Bôi kem đánh răng buổi tối, trị mụn siêu tốc

0
199
 • 1

  Cách trị mụn trứng cá bằng kem đánh răng

  Bên cạnh những loại mặt nạ trị mụn quen thuộc như mật ong chanh, mặt nạ khoai tây, mặt nạ chuối… thì kem đánh răng cũng được coi là “mỹ phẩm” thiên nhiên để trị mụn nhanh gọn. Chính thành phần Sodium pyrophosphate, Silica trong kem đánh răng có khả năng tiêu diệt vi khuẩn gây mụn, làm lành các tổn thương do mụn gây ra. Các nàng có thể thực hiện phương pháp trị mụn trứng cá này như sau:

  – Rửa sạch da mặt với nước ấm.

  – Lấy một lượng kem đánh răng thoa đều và thật mỏng lên những nốt mụn.

  – Giữ kem trên da khoảng 1 giờ đồng hồ rồi rửa lại với nước sạch. Hoặc có thể giữ qua đêm để có tác dụng tốt nhất.

  Bôi kem đánh răng buổi tối, trị mụn siêu tốc

 • 2

  Lưu ý khi trị mụn trứng cá bằng kem đánh răng 

  Với những nàng có làn da khô, nhạy cảm thì chỉ nên giữ kem trên da khoảng 30 phút, không nên giữ lâu. Nếu da quá nhạy cảm thì không nên áp dụng cách trị mụn trứng cá bằng kem đánh răng. Trị mụn bằng kem đánh răng chỉ đạt hiệu quả ở trường hợp mụn trứng cá nhẹ. Và đây chỉ là giải pháp tạm thời, không nên dùng thường xuyên. Kem đánh răng có tác dụng diệt khuẩn và điều trị trên những nốt mụn do đó không nên thoa kem lên khắp cả mặt và thoa quá dày.

  Bôi kem đánh răng buổi tối, trị mụn siêu tốc 

  Hiểu rõ về tác dụng và cách thực hiện phương pháp trị mụn trứng cá bằng kem đánh răng, các nàng sẽ biết “ra tay đúng lúc” để loại bỏ đám mụn đáng ghét. Từ giờ các nàng đã có thể đối phó với mụn trứng cá ngay tại mà không cần lo lắng rồi nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here