Bề Bề hấp bia ngon thật ngon

0
74

Nguyên liệu:

– Bề bề tươi.

– Củ sả, hành.

– Bia, gia vị.

Cách chế biến:

  • 1

    Bề bề tươi mua về rửa sạch, để ráo nước.

    Bề Bề hấp bia ngon thật ngon

  • 2

    Cho bề bề vào nồi đã có sẵn bia (1/3 lon), hành, sả đập nhỏ và gia vị rồi đậy nắp và hấp trong vòng 5-7 phút.

    Bề Bề hấp bia ngon thật ngon

  • 3

    Bề bề giàu canxi và dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, rất thích hợp để nhâm nhi với bia và vài đĩa lạc luộc hoặc rang.

    Bề Bề hấp bia ngon thật ngon

    Cách bóc vỏ bề bề nhanh: Lật ngửa con bề bề, lấy kéo cắt dọc hai bên sườn rồi nhẹ nhàng bóc vỏ từ dưới đuôi lên. Cách làm này sẽ để lộ ra phần thịt thơm ngon, rất hấp dẫn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here