Bật mí tuyệt chiêu giúp bạn có thân hình đồng hồ cát

0
186
 • 1

  Lập kế hoạch ăn uống hợp lý

  Hành trình đi tìm dáng ngọc vô cùng vất vả, chính vì vậy bạn cần có một kế hoạch ăn uống hợp lý cho riêng mình. Những bữa ăn tự do tùy tiện theo sở thích bột phát sẽ là thủ phạm phá hỏng mọi cố gắng của bạn. Nghiên cứu và lựa chọn cho mình những thực phẩm có lợi cho sức khỏe và thực hiện chúng một cách khoa học là điều quan trọng đầu tiên bạn cần phải làm nếu mong muốn có một thân hình đồng hồ cát.

  Bật mí tuyệt chiêu giúp bạn có thân hình đồng hồ cát

 • 2

  Tuyệt đối không bỏ bữa

  Đây là sai lầm nghiêm trọng trong việc giảm cân. Nếu bạn bỏ bữa thường xuyên cơ thể sẽ bị thiếu dinh dưỡng đột ngột sẽ gây nên những triệu chứng như hạ đường huyết, chóng mặt, buồn nôn…Lời khuyên từ các chuyên gia dành cho bạn đó là ăn đủ bữa, đặc biệt là bữa sáng, để cơ thể thêm khỏe mạnh, được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng.

 • 3

  Quản lý thời gian thông minh

  Luôn luôn phải tận dụng thời gian để hoạt động, điều này giúp cơ thể tiêu hao năng lượng hiệu quả đồng thời giúp cơ thể giảm đi cảm giác thèm ăn. Dành thời gian để lên kế hoạch, tính toán thực đơn cho từng bữa, kể cả những bữa ngày hôm sau để tránh nhầm lẫn các thực phẩm không tốt cho cơ thể. Sắp xếp thời gian tham gia tập luyện thể dục để cơ thể có được sức khỏe dẻo dai và đốt cháy năng lượng.

  Bật mí tuyệt chiêu giúp bạn có thân hình đồng hồ cát

 • 4

  Không làm việc trong khi ăn

  Mặc dù công việc nhiều quá cũng khiến cho bạn không có thời gian ăn uống hợp lý. Nhưng đừng vì thế mà kết hợp vừa làm việc vừa ăn. Hãy để cho hệ tiêu hóa được làm việc theo đúng nghĩa của nó. Sắp xếp thời gian nghỉ ngơi, làm việc, ăn uống là điều cần phải làm nếu bạn muốn có một thân hình cân đối.

 • 5

  Hạn chế ăn vặt

  Có thể bạn chưa biêt ăn vặt nhiều kích thích nhu cầu tiết dịch tuyến nước bọt và dạ dày làm tăng cảm giác thèm ăn. Vô hình chung nó khiến bạn thừa cân thêm chứ không thể lấy lại vóc dáng hoàn hảo. Chính vì vậy, tuyệt đối không ăn vặt, đặc biệt là những đồ ăn nhanh. Tốt nhất là bạn chỉ nên thực hiện việc ăn uống tại phòng ăn với những bữa ăn theo qui luật.

  Bật mí tuyệt chiêu giúp bạn có thân hình đồng hồ cát

 • 6

  Thường xuyên kiểm soát suy nghĩ và hành động

  Để thực hiện kế hoạch tìm vóc dáng đạt hiệu quả cao nhất, đòi hỏi bạn phải luôn kiểm soát suy nghĩ và hành động một cách chặt chẽ. Nếu đã đặt ra chế độ ăn uống hợp lý, bạn cần nghiêm khắc thực hiện nó. Đừng vì những nhu cầu ăn uống bất chợt của bản thân mà làm hỏng kế hoạch của mình.

 • 7

  Cần những lời động viên

  Cách tốt nhất để bạn có thêm niềm tin và động lực đó là những lời khuyên từ bạn bèm người thân. Đây sẽ như một lời nhắc nhở, kiểm soát giúp bạn tránh những sai lầm nhỏ mà bạn không để ý. Bạn sẽ bất ngờ về những hiệu quả mà nó mang lại. Không chỉ có lợi cho sức khỏe bản thân, nó còn góp phần giúp bạn và mọi người gắn kết với nhau hơn.

  Bật mí tuyệt chiêu giúp bạn có thân hình đồng hồ cát

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here