Bật mí cách trang điểm cho vòng một căng tròn và quyến rũ

0
147

Nhiều chị em luôn cảm thấy tự ti vì vòng 1 lép kẹp của mình. Chị em đừng nên lo lắng về vấn đề này. Việc trang điểm vùng ngực một cách thông minh sẽ giúp chị em có được vòng 1 hoàn hảo nhất khi diện đồ gợi cảm. Nhờ các trang điểm những vết nám, nốt đỏ, tàn nhang… sẽ được đánh bay thay vào đó là vòng 1 gợi cảm và quyến rũ.

 • 1

  Che khuyết điểm

  Việc bạn dùng kem che khuyết điểm để che giấu đi những điểm yếu của vùng ngực là một gợi ý cực hay dành cho chị em mình. Thời gian cuối năm tất bật với những bữa party, đám cưới,… kem che khuyết điểm là vật dụng cần thiết chị em nên bỏ túi.

  Chỉ cần dùng chổi đầu nhỏ hoặc đầu ngón tay , thoa kem che khuyết điểm lên những “chướng ngại vật” gây mất thẩm mỹ cho vòng 1. Thậm chí bạn có thể dùng bí quyết trang điểm để này tạo ‘khe’ cho vòng 1 căng tròn và đầy sức sống. Muốn có bộ ngực hấp dẫn hơn, bạn có thể sử dụng các bra silicon để tạo khe hấp dẫn cho bộ ngực nhé!

  Bật mí cách trang điểm cho vòng một căng tròn và quyến rũ

 • 2

  Make-up cho ngực

  Vòng 1 căng tròn luôn khiến phái mạnh bị hút hồn mỗi khi chị em xuất hiện. Một trong những thủ thuật hiệu quả để có được cái nhìn quyến rũ cho vòng 1 là trang điểm nhẹ nhàng, khi mặc áo cổ sâu.

  Chị em chỉ cần sử dụng một chút phấn ở khe ngực, vùng có hình dáng như chữ Y. Sau đó, thêm một lớp phấn mỏng ở phần trên của ngực. Những thủ thuật đơn giản này sẽ giúp vòng 1 của bạn lớn và quyến rũ hơn rất nhiều đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here