Bí quyết trị gàu đơn giản, hiệu quả

0
197
 • 1

  Hiểu gàu để trị gàu tận gốc

  Gàu là một bệnh lý phổ biến và thường gặp ở mọi lứa tuổi, chứng bệnh này khiến bạn e ngại khi phải giao tiếp với nhiều người. Theo thống kê, khoảng 50% dân số Việt Nam phải đối mặt với bệnh lý gây khó chịu này.

  Bí quyết trị gàu đơn giản, hiệu quả

  Trị gàu để có mái tóc suôn mềm nhất

 • 2

   Bí quyết trị gàu

  Khi bạn áp dụng một số biện pháp trị gàu thông thường, tóc có vẻ hết gàu nhưng các vi nấm vẫn còn tồn tại ở chân tóc, sẽ sinh sôi và gây gàu, làm tóc và da đầu vẫn bết ngứa.
  Đó là dấu hiệu bạn vẫn chưa trị gàu tận gốc và đúng cách. Những biện pháp đó chỉ làm giảm gàu nhất thời, nhưng lại không loại trừ triệt để vi nấm gây gàu Malassezia.

  Trước tiên, muốn loại bỏ gàu, bạn nên loại bỏ lo âu, căng thẳng, tạo giấc ngủ ngon. Cần bớt dầu, mỡ, đường, chất cay  trong bữa ăn và cố gắng tăng cường rau củ. Bên cạnh đó, lúc gội đầu phải chú ý làm sạch và khô da đầu.

  Bí quyết trị gàu đơn giản, hiệu quả
   Dùng tay xoa bóp đầu theo chiều tới- lùi hoặc xoa tròn cho đến lúc da dầu nóng lên. Làm như vậy từ 5-10 phút ngày 1-2 lần, đây là phương pháp để tăng cường tuần hoàn cho da đầu.

  Cuối cùng, cách điều trị của căn bệnh khó chịu này là tiêu diệt vi nấm Malassezia bằng một loại dầu gội chất lượng.

  Dầu gội đầu Haicneal đã được các chuyên gia da liễu công nhận trị gàu, diệt nấm thật sự hiệu quả. Bạn có thể loại sạch gàu và nấm nếu sử dụng Haicneal 2 lần/ 1 tuần trong khoảng 2-4 tuần.

  Haicneal có thành phần chính là Ketoconazole, có thể diệt hoàn toàn vi nấm Malassezia, sản phẩm này còn kết hợp với một vi lượng thuốc kháng viêm, chống ngứa mạnh và bổ sung thêm chất dưỡng tóc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here