Bí quyết trang điểm khi có mụn và sẹo mụn

0
176
 • 1

  Không sợ trang điểm

  Nếu mụn gây nên sự khó chịu và không tự tin ở bạn, hãy ngụy trang cho chúng với việc makeup bằng những sản phẩm có mác "sản phẩm không làm tắc lỗ chân lông". Chọn những sản phẩm có chứa thuốc để che và làm lành những khuyết điểm cùng một lúc. Để loại bỏ mụn nhanh chóng, bạn có thể sử dụng những sản phẩm như acid salicylic trên những vết thâm trước khi sử dụng kem dưỡng ẩm và trang điểm.

  Bí quyết trang điểm khi có mụn và sẹo mụn

 • 2

  Da mượt mà với kem lót trang điểm

  Cũng được gọi là phấn nền hay phấn lót trang điểm nhưng phấn nền trang điểm mỏng, chứa các chất giống như gel, thoa phía trên lớp kem dưỡng ẩm và dưới lớp phấn nền để giúp cho lớp trang điểm của bạn trơn tru và kéo dài được lâu.Những loại kem lót trang điểm thường bao gồm những thành phần làm mềm lỗ chân lông như silicone để tạo nên một làn da mượt hơn bằng cách lấp đầy những vết sẹo và những lỗ chân lông to.

  Trang điểm khi có mụn và sẹo mụn, Làm đẹp, trang diem, lam dep, mun, che khuyet diem, seo

 • 3

  Dùng kem che khuyết điểm

  Để che phủ tuyệt đối những khuyết điểm trên mặt, bạn có thể sử dụng kem che khuyết điểm trước lớp phấn nền của bạn.Nhớ rằng chỉ sử dụng loại bông lót trang điểm vỗ nhẹ lên mặt, không cọ mạnh sản phẩm lên da. Nếu bạn thoa quá nhiều sản phẩm lên một vùng nào đó của khuôn mặt, trông sẽ rất mất thẩm mỹ.

  Bí quyết trang điểm khi có mụn và sẹo mụn

 • 4

  Tông da kết hợp với phấn nền

  Điều này mang lại sự bao phủ mạnh mẽ nhất với tất cả những loại phấn nền và có thể gấp đôi khi sử dụng kem che khuyết điểm. Tuy nhiên, hãy đảm bảo bạn là người kết hợp giỏi

 • 5

  Chuẩn mực về màu sắc

  Để chi đi sự đỏ tẩy của những vùng da bị viêm hay có sẹo mụn, hãy thử những màu sắc với tông màu xanh lá cây. Trộn một chút màu sắc này với phấn nền lỏng ở phần mu bàn tay và vỗ nhẹ lên những vùng da mà bạn mong muốn. Sau đó, sử dụng phấn nền như bình thường ở phần da còn lại trên mặt.

  Bí quyết trang điểm khi có mụn và sẹo mụn

 • 6

  Chọn những sản phẩm phản chiếu ánh sáng

  Lựa chọn những loại sản phẩm bằng bột lan truyền ánh sáng, chúng sẽ có tác dụng che đi sự không nhẵn mịn của làn da.

  Trang điểm khi có mụn và sẹo mụn, Làm đẹp, trang diem, lam dep, mun, che khuyet diem, seo

 • 7

  Điểm nhấn

  Nếu bạn cảm thấy da mình nhiều dầu thì đây là thời điểm để bạn chú ý lại với kiểu trang điểm của mình. Loại bỏ bớt dầu bằng giấy thấm dầu và vỗ nhẹ bột và phấn trang điểm lên da.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here