Bí quyết tập thể dục cho bà mẹ bận rộn

0
133
 • 1

  Thể dục tại chỗ

  Các bà mẹ có thể nhờ chồng hoặc người thân trông con nhỏ để tranh thủ chạy lòng vòng trong nhà. Nếu không có ai giúp bạn việc này, bạn vẫn có thể tập bài tập đứng lên ngồi xuống, nhảy hay chạy tại chỗ trong khi bé tự chơi.

 • 2

  Có giờ tập cụ thể

  Bí quyết tập thể dục cho bà mẹ bận rộn

  Hãy lên lịch cụ thể cho giờ tập thể dục của bạn giống như việc bạn đã lên lịch sắp xếp cho các công việc hàng ngày của mình. Lên lịch tập trong vòng một tuần và cố gắng làm theo những kế hoạch đã có sẵn này, từ từ bạn sẽ rèn được thói quen rèn luyện thể chất.

 • 3

  Đừng bỏ cuộc

  Đôi lúc bạn luyện tập rất hăng say, nhưng cũng có những lúc bạn đã bỏ bê hay chỉ tập luyện qua loa. Dù gì đi nữa thì các bà mẹ bận rộn hãy cố gắng hoàn thành tốt những mục tiêu và kế hoạch mình đề ra.

 • 4

  Không tập quá sức

  Bí quyết tập thể dục cho bà mẹ bận rộn

  Đối với một bà mẹ bận rộn, việc tranh thủ thời gian là vô cùng quan trọng, song việc bạn không nên luyện tập quá sức khi dư dả thời gian. Đều đặn với các bài tập trong 10 -15 phút cũng cho bạn kết quả đáng kể.

 • 5

  Ưu tiên việc tập thể dục

  Đừng bao giờ đổ lỗi “không có thời gian” để tránh né việc tập thể dục. Các bà mẹ nên xem việc tập thể dục là một ưu tiên đặc biệt mỗi ngày, vì thực tế, tập thể dục không chiếm quá nhiều thời gian nhưng lại là món ăn tinh thần quý giá. Hãy tận dụng mọi lúc, mọi nơi để tập thể dục.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here