Bí quyết tầm sư để khỏe đẹp

0
163
 • 1

  Hướng dẫn viên phải truyền được cảm hứng

  Để kéo dài khóa học, hãy học với một giáo viên tạo được cảm hứng, họ có vóc dáng cân đối, dù không đạt mức chuẩn nhưng cũng là thân hình bạn mong muốn khi tập. Ngoài ra, kiểm tra thông tin HLV cũng quan trọng, một số giáo viên kiến thức chuyên môn tốt nhưng lại không có khả năng truyền đạt kiến thức một cách súc tích, rõ ràng

 • 2

  Được kén chọn

  Hãy cho phép mình kén chọn bằng cách gặp trực tiếp hoặc trao đổi điện thoại với 2 – 3 giáo viên khác nhau. Yêu cầu họ tóm tắt khóa học đào tạo mà họ đề xuất sau khi nghe mục tiêu tập thể dục của bạn. Với cuộc trao đổi về kinh nghiệm, thời gian đào tạo, kết quả đào tạo, chi phí bỏ ra, họ vui tính hay ra vẻ khó tính với lịch học khiến bạn cảm giác thoái mái, khó chịu khi tập?

 • 3

  Chi phí đào tạo

  Học phí thay đổi tùy thuộc vào từng giai đoạn, yêu cầu đào tạo của bạn, thông tin huấn luyện viên, kinh nghiệm, chuyên môn … Ví dụ một huấn luyện viên làm việc trong CLB thể dục có thể tính phí ít hơn một người hoạt động độc lập cần đến nhà hoặc văn phòng của bạn. Và chất lượng đào tạo không hẳn phụ thuộc người nào có giá cao hơn sẽ dạy tốt hơn.

  Bí quyết tầm sư để khỏe đẹp

 • 4

  Nhận biết HLV tốt

  Đó là hướng dẫn viên luôn biết cách thiết kế riêng một chương trình tập thể dục để đáp ứng các mục tiêu, sức khỏe của bạn. Dạy bạn cách tốt nhất để tập thể dục, thúc đẩy tiến độ học bằng cách khuyến khích tinh thần …

  Người thầy của bạn có yêu cầu bạn phải mua thuốc dinh dưỡng, vitamin hoặc các khoáng chất cần thiết mà họ đang bán không? Một người thầy tốt sẽ không cần phải thuyết phục bạn mua bất kỳ loại thuốc nào mà họ bán.

 • 5

  Đừng quá phụ thuộc vào HLV

  Đừng nghĩ tất cả đều dựa dẫm vào giáo viên, từ việc cần những lời khuyến khích tập luyện đến thái độ tập, điều này không chỉ khiến bạn bị phụ thuộc mà còn nhanh chóng mất đi lý do vì sao bạn muốn thuê một hướng dẫn viên về. Tất nhiên bạn sẽ không thể hoàn thành mục tiêu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here