Bí quyết sử dụng kem lót primer cho mắt đúng cách

0
160
 • 1

  Mặc dù kem lót primer thoạt nhìn trông khá giống với kem che khuyết điểm và phấn mắt dạng kem, nhưng nó lại chứa thêm những thành phần đặc biệt giúp phấn bóng mắt bám chặt lên da.

 • 2

  Mẫu mã của những sản phẩm kem lót primer rất đa dạng, có thể ở dạng lọ nhỏ hoặc dạng thỏi với tông màu da hoặc không màu, có ánh nhũ hoặc không. Tùy theo sở thích, bạn có thể chọn cho mình những sản phẩm kem lót có ánh nhũ. Sau khi được thoa lên mắt, kem primer sẽ mau chóng khô lại, vì vậy bạn đừng lo ngại mí mắt sẽ trở nên trơn bóng

 • 3

  Loại mỹ phẩm này còn có tác dụng bảo vệ vùng da mắt và làm cho lớp phấn mắt phát huy hết công dụng của nó

  Bí quyết sử dụng kem lót primer cho mắt đúng cách

 • 4

  Sau khi đã rửa sạch da mặt và dưỡng ẩm, rồi đến kem lót. Tuy nhiên, primer phải được sử dụng trước phấn mắt và bất kì sản phẩm trang điểm nào. Để có hiệu quả cao, bạn nên thoa một lớp mỏng lên mí mắt đến dưới xương chân mày, đợi một lúc sau mới phủ phấn mắt lên.

 • 5

  Để tiết kiệm thời gian và chi phí, hiện nay trên thị trường đã có các sản phẩm phấn mắt dạng kem, kèm kem lót. Những sản phẩm phấn mắt dạng kem có ghi chú "long-lasting", "prime", hoặc "prep", những sản phẩm này có bao gồm kem lót cho vùng da mắt và giúp định hình phần phấn mắt một cách hoàn hảo, không làm lem ra các vùng da khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here