Bí quyết giữ da không bị mụn để đi chơi Giáng Sinh

0
162
 • 1

  Chọn kỹ sản phẩm tẩy da chết

  Nếu muốn giữ da đẹp trong mùa hanh khô, điều đầu tiên chắc chắn các nàng không thể quên đó là tẩy da chết cho da. Nhất là trong những ngày trước khi đi chơi Giáng Sinh thì việc này lại càng cần thiết. Những mảng da khô chính là thủ phạm “nhốt” dầu và vi khuẩn bên dưới da gây ra mụn. Trước ngày đi chơi Giáng Sinh hãy thường xuyên tẩy da chết cho da bằng những sản phẩm tẩy da chết có hình dạng hạt tròn tuyệt đối để hạn chế tối đa việc kích ứng da.

   Bí quyết giữ da không bị mụn để đi chơi Giáng Sinh

 • 2

  Sử dụng kem dưỡng ẩm không chứa dầu

  Da dầu là một trong những loại da dễ bị mụn nhất và cũng vì thế mà các cô nàng da dầu thường “né” kem dưỡng ẩm bởi họ hiểu lầm rằng nó sẽ làm da nhờn thêm từ đó gây ra mụn. Tuy nhiên có một sự thật không thể thay đổi đó là da dầu vẫn cần dưỡng ẩm thường xuyên như những loại da khác. Vì vậy, nếu bạn muốn có làn da sạch mụn, mịn màng để tự tin đi chơi Giáng Sinh, thì hãy đầu tư ngay những sản phẩm dưỡng ẩm không chứa dầu và có thành phần chính là nước để giúp da luôn khỏe trong những ngày này.

 • 3

  Dưỡng ẩm đúng cách

  Khi da bị khô, bạn nghĩ rằng cứ bôi trét một lớp kem dưỡng ẩm thật dày là xong nhưng rất tiếc là không phải như vậy. Da mặt chúng ta tương tự như một miếng bọt biển và chỉ có thể hấp thụ một lượng sản phẩm nhất định. Chưa kể nếu bạn có làn da dễ nổi mụn, quá nhiều kem dưỡng ẩm có thể gây tắc lỗ chân lông từ đó gây mụn. Chính vì vậy, hãy tối ưu hóa kem dưỡng ẩm bằng cách thoa toner không chứa cồn lên da trước và thoa kem dưỡng ẩm ngay sau đó khi da còn đang ẩm. Bằng cách này, kem dưỡng ẩm sẽ “khóa” nước lại trên da giúp tăng cường hiệu quả dưỡng ẩm cho da.

  Bí quyết giữ da không bị mụn để đi chơi Giáng Sinh

 • 4

  Sử dụng mặt nạ lột

  Trước những ngày chuẩn bị đi chơi Giáng Sinh, hãy sử dụng mặt nạ lột tại nhà từ 1 – 2 lần một tuần. Chăm sóc da bằng những loại mặt nạ lột sẽ giúp các nàng thanh tẩy các mảng da khô vừa giúp giảm thiểu vi khuẩn gây mụn trên da. Bây giờ có thể tự tin đi chơi Giáng Sinh với bạn bè, người yêu rồi đúng không nào!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here