Bí quyết giúp bạn gầy hơn

0
146
 • 1

  Ngủ muộn dậy muộn

  Ngày nay, ngủ muộn dậy muộn đã trở thành hiện tượng phổ biến. Mọi người đều có thói quen làm việc đêm hoặc đơn giản chỉ lang thang trên mạng. Ngủ muộn dậy muộn không phải là hoàn toàn có hại, ngủ muộn có thể làm nhiệt lượng bữa tối có nhiều thời gian để tiêu hao hết. Khi dậy muộn thường không có thói quen ăn sáng, trực tiếp ăn bữa trưa, vì thế nhiệt lượng cho một ngày cũng ít hơn.

 • 2

  Tự mình nấu ăn

  Chúng ta nên kiên trì tự mình nấu ăn, tự tay vận động một chút nhằm nâng cao khả năng trao đổi chất của cơ thể. Đừng để sự trao đổi chất của mình kém mà dinh dưỡng hấp thụ chuyển hóa thành chất béo. Ngoài ra, tự mình nấu cơm có thể cho thanh đạm một chút, giảm bớt nhiệt lượng hấp thụ.

 • 3

  Thường chạy nhảy đi lại và múa chân múa tay

  Bạn nên dành nhiều thời gian vận động một chút. Cho dù không có việc gì ở nhà cũng đừng ngồi đờ một mình, thường xuyên chạy nhảy, khi hưng phấn có thể hát hò và múa. Những hoạt động này có thể tiêu hao không ít năng lượng, nâng cao khả năng trao đổi chất của cơ thể, giảm tích lũy chất béo.

  Bí quyết giúp bạn gầy hơn

 • 4

  Bận đến quên ăn vặt

  Có nhiều người say mê với công việc hoặc sở thích của mình, bận đến nỗi quên mọi thứ, thậm chí không có thời gian để nghĩ đến ăn uống, vì thế dễ dàng khống chế hấp thụ nhiệt lượng, giảm sự tổn hợp chất béo.

 • 5

  Ít dùng máy giặt

  Giặt quần áo bằng tay cũng là một bí quyết nhỏ giúp bạn giảm béo và có thân hình thon thả, lạm dụng máy giặt quá nhiều bạn sẽ tạo tính ỷ lại cho đôi tay. Máy giặt luyện tập được cơ thịt của tay, đồng thời đốt chất béo ở trên cánh tay.

 • 6

  Khi phơi quần áo, luyện đứng bằng đầu ngón chân

  Khi phơi quần áo hoặc chọn đồ vật gì có thể luyện tập động tác đứng bằng ngón chân, động tác này luyện tập cho cơ thịt ở chân, giúp phân giải chất béo ở chân.

 • 7

  Tắm bằng nước ấm

  Tắm bằng nước ấm có thể giảm mệt mỏi của một ngày, thúc đẩy tuần hoàn huyết dịch, tăng cường trao đổi chất, thúc đẩy phân giải chất béo. Khi tắm nên vận động chân, lưng eo, sẽ có hiệu quả giảm béo khá tốt.

 • 8

  Khi rỗi nên dọn dẹp nhà cửa

  Khi rỗi không có việc nên dọn dẹp nhà cửa như sắp xếp quần áo, đồ đạc cho gọn gàng. Dọn dẹp thu xếp đồ có thể tiêu hao nhiệt lượng đáng kể cho cơ thể.

 • 9

  Thường đi bộ dạo phố

  Dành chút thời gian đi dạo phố mua đồ ngắm mọi vật xung quanh. Chỉ cần nửa tiếng đi dạo, tinh thần của bạn cũng sẽ được thoải mái nhẹ nhàng hơn. Tinh thần tốt giảm tiêu hao huyết thanh tố trong não, khống chế ăn uống. Đồng thời đi bộ cũng làm tiêu hao chất béo trên cơ thể, luyện tập thân thể và giảm béo hữu hiệu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here