Bí quyết giảm cân nhanh sau sinh của Victoria Beckham

0
159
Là người nổi tiếng chắc chắn không hề dễ dàng khi mà mọi lỗi lầm đều có thể ngay lập tức bị trưng bày trên báo chí. Áp lực phải luôn trông hoàn hảo buộc các nghệ sĩ, những người nổi tiếng phải luôn chú ý tới từng chi tiết nhỏ nhất. Victoria Beckham cũng không phải ngoại lệ.

Bí quyết giảm cân nhanh sau sinh của Victoria Beckham

Victoria Beckham nổi tiếng về vóc dáng mảnh mai và sau khi sinh 4 thiên thần bé bỏng, cô nàng vẫn duy trì được thân hình đáng mơ ước.

Bí quyết giảm cân nhanh sau sinh của Victoria Beckham

 • 1

  Lên kế hoạch giảm cân sau sinh

  Theo tờ Daily Mail, cựu thành viên nhóm Spice Girl đã cùng gia đình đến nghỉ dưỡng ở một biệt thự ở Malibu, nơi cô lên kế hoạch để giảm cân sau sinh.

  Bí quyết giảm cân nhanh sau sinh của Victoria Beckham

  Tạp chí Daily Mail cho hay Victoria đang thử nghiệm chế độ ăn kiêng “Năm ngón tay”. Chế độ này quy định nghiêm ngặt chỉ được ăn năm món: cá hồi hun khói, tôm hấp ớt, sushi cá ngừ ăn cùng mù tạt, quả mọng và trứng bắc.

 • 2

   Uống nhiều nước thay vì ăn đường, muối

  Victoria cũng hạn chế lượng muối và đường hấp thụ, thay vào đó, cô uống thật nhiều nước để nhanh chóng lấy lại vóc dáng cho kịp Tuần lễ thời trang New York. Cô cũng nhiệt tình tập luyện dù sinh con bằng phương pháp mổ đẻ.

 • 3

  Chăm tập luyện những động tác nhẹ nhàng

  Trước đó, do bác sĩ đã cảnh báo rằng tuyệt đối không được tập thể dục quá nặng ít nhất trong 8 tuần sau khi mổ đẻ, nên Vic chỉ dám tập những động tác nhẹ nhàng kết hợp với chế độ ăn kiêng. Trong thời gian này Vic chủ yếu dành cho các bài tập nhẹ với Pilates trong khoảng 10 phút mỗi ngày. Việc chạy chỉ chính thức bắt đầu khi bác sĩ của Vic cho rằng cơ thể cô có thể thích ứng được.

  Bí quyết giảm cân nhanh sau sinh của Victoria Beckham

  Các bài tập kết hợp với việc chạy bộ 6 lần mỗi tuần đã mang lại cho cô kết quả giảm cân tốt hơn mong đợi. “Tôi tập luyện rất nhiều, đặc biệt là chăm chỉ tập chạy 6 ngày/tuần. Tôi là người đã làm gì là làm say mê”.

  Vic còn bật mí bí quyết giúp cô cao và thon hơn, đó là nhờ những mẫu váy do chính cô thiết kế. “Dù chỉ cao có 1,62m nhưng ai cũng nghĩ tôi cao hơn, đó không phải là nhờ những đôi giày lênh khênh mà là nhờ những chiếc váy. Không chỉ giúp cơ thể thon gọn và cao hơn, các mẫu váy này còn khoe vòng eo nhỏ, giúp tôn số đo vòng 1 và vòng 3″.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here