Bí quyết giảm cân hàng ngày bạn nên thử

0
152
 • 1

  Bánh mỳ mới nướng

   Bí quyết giảm cân hàng ngày bạn nên thử

  Một số người không thể chống lại sức hấp dẫn từ mùi thơm của bánh mỳ mới nướng ở cửa hàng và sẵn sàng ăn ngay nếu có thể.

  Tuy nhiên, những chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo, bạn nên chuẩn bị trước một chút bánh mỳ làm từ bột nguyên cám, nhấm nháp nó mỗi khi thèm ăn và giúp bạn hấp thụ ít chất béo. Đừng bị mùi thơm của bánh mỳ mới lôi cuốn cơn thèm ăn của bạn.

 • 2

  Hương vị

  Sử dụng các gia vị để tăng sự thơm ngon cho món ăn của bạn. Bạn nên có đầy đủ các gia vị để lựa chọn khi cần.

  Một số gia vị có khả năng mạnh trong việc đốt cháy chất béo là salsa, tỏi, tương ớt. Gia vị nóng đốt cháy năng lượng, làm cho tốc độ trao đổi chất diễn ra nhanh chóng.

 • 3

  Công thức món hầm mới

  Các món hầm thường rất được yêu thích song cũng khá nhiều thịt. Vậy tại sao bạn không giảm lượng thịt và thay bằng mỳ ống, rau, ngũ cốc để giảm lượng calo hấp thụ vào cơ thể.

 • 4

  Loại dầu ưa thích

  Dầu quả óc chó, ô liu và dầu vừng có thể đem lại hiệu quả trong quá trình giảm cân của bạn. Hãy thay các loại dầu thông thường bằng những lựa chọn có lợi cho sức khỏe này, và trải nghiệm hiệu quả giảm béo triệt để.

 • 5

  Các bữa ăn toàn rau

  Hãy thay đổi từ các bữa ăn thông thường sang kế hoạch giảm cân lành mạnh từng bước. Đầu tiên, đảm bảo bạn ăn 2-3 bữa toàn rau/tuần. Giảm lượng thịt và thay bằng các công thức ngon khác mà bạn có thể dễ dàng chuẩn bị. 

  Hầm, hấp hay luộc, bạn chọn cách chế biến nào là tùy khẩu vị, miễn sao giúp giảm sự thèm ăn của bạn.

  Với bí kíp này, bạn sẽ có thể giảm lượng calo một cách triệt để.

 • 6

  Bí kíp không đói

  Những người ăn muộn không thể chống lại cơn thèm ăn. Trong trường hợp muốn giảm cân, bạn hãy để một miếng cam hay loại trái cây lành mạnh nào đó cạnh giường để giải tỏa mỗi khi lên cơn thèm ăn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here