Bí quyết giảm cân của Hà Anh Tuấn

0
217
 • 1

  Hà Anh Tuấn giảm cân bằng cà rốt

  Bí quyết giảm cân của Hà Anh Tuấn

  Cho tới bây giờ, Hà Anh Tuấn vẫn được xem là một nghệ sỹ giảm cân hiệu quả nhất sao Việt. Khi còn học cấp 3, Hà Anh Tuấn nặng đến 110kg. Nhưng sau một thời gian du học bên Đức và quay trở lại Việt Nam, bạn bè không ai nhận ra, vì Tuấn “béo” đã trở nên quá “mi nhon”. Khi đó Hà Anh Tuấn chỉ còn khoảng gần 70 kg, tức giảm hơn 40 kg.

  Ngoài tập thể dục đều đặn trong ngay thì bí quyết giảm cân của Hà Anh Tuấn chính là cà rốt. Hà Anh Tuấn chia sẻ: Thức ăn chính của Hà Anh Tuấn là cà rốt. Hà Anh Tuấn cứ nhai và nuốt cà rốt cho đến khi no. Ngoài ra, Hà Anh Tuấn còn chế biến nhiều món ăn khác nhau từ cà rốt để giúp giảm cân nhanh chóng.

 • 2

  Công dụng của cà rốt

  Bí quyết giảm cân của Hà Anh Tuấn

  Như chúng ta đã biết, cà rốt là một loại rau củ không chứa nhiều calories, ăn cà rốt thường tạo cảm giác no lâu và khiến người ăn không nạp thêm năng lượng.

  Ngoài ra, cà rốt còn chứa hơn 10 loại chất dinh dưỡng như vitamin B1, B2, C, D, E, K và can xi, chất xơ…. giúp cơ thể hấp thu chất dinh dưỡng một cách toàn diện, đào thải chất béo ra khỏi cơ thể.

 • 3

   Các món ăn giảm cân từ cà rốt của Hà Anh Tuấn

  Cà rốt luộc: Trong 1 ngày, Hà Anh Tuấn thường rửa sạch 2 trái cà rốt, luộc đến khi cà rốt mềm. Hà Anh Tuấn ăn cà rốt và uống canh vào buổi sáng khi bụng đói, buổi trưa và tối ăn như bình thường.

  Nước ép cà rốt: Ép cà rốt lầy nước, rửa sạch và uống 1 ngày 2 ly trước bữa ăn cũng là cách để Hà Anh Tuấn giảm cân.

  Ngoài ra, ăn cà rốt sống là một cách khá thuận tiện, không tốn nhiề u thời gian nhưng lại đạt kết quả cao. Hà Anh Tuấn thường ăn cà rốt khi đói, kiên trì thực hiện chỉ trong vòng 1 tháng, Hà Anh Tuấn đã giảm được ít nhất 2kg

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here