Bí quyết giảm cân cho người thích ăn

0
174
 • 1

  Cân bằng chất béo và carbohydrates

  Với tất cả những người thích ăn muốn giảm cân mà không chịu giảm ăn, bạn có thể dùng cách cân bằng đơn giản này. Một mẹo ăn uống tốt cho người thích ăn là bạn phải cân bằng giữa lượng chất béo, protein và carbohydrates. Quá nhiều loại nào cũng không tốt cho sức khỏe. Do đó, chế độ người thích ăn phải tuân theo là phải cân bằng các chất dinh dưỡng. Dĩ nhiên, tránh ăn chất béo có hại và thêm nhiều chất béo có lợi vào chế độ ăn.

 • 2

  Uống nước

  Với bất cứ chế độ ăn nào, nước luôn là một phần tất yếu. Vì vậy, chế độ người thích ăn có thể dùng là uống nhiều nước. Bạn có thể ăn mọi chất béo trên thế giới nếu bạn có thể uống một lượng nước lớn kèm theo. Uống nước là mẹo quan trong nhất trong chế độ ăn dành cho người thích ăn. Nước giúp giảm cơn đói và cân bằng hệ tiêu hóa của cơ thể. Uống 8-10 cốc nước để hạn chế việc tăng cân.

  Bí quyết giảm cân cho người thích ăn

 • 3

  Tránh bia rượu

  Bạn là người thích ăn và không phải là người thích rượu. Luôn nhớ điều này khi bạn ăn uống. Tránh đường nhân tạo được dùng trong rượu, đồ uống các-bo-nát và các loại đồ uống khác. Đường tăng hàm lượng chất béo trong cơ thể. Cắt giảm đường cùng sẽ giúp bạn giảm cân.

 • 4

  Tập thể dục

  Đi kèm chế độ ăn là phải tập thể dục. Nếu bạn ăn nhiều bạn càng phải tập. Chất báo phải được đốt cháy để bạn không tăng cân. Bạn có thể tập gym, chơi thể thao hay đơn giản chạy bộ mỗi sáng. Tập thể dục rất quan trọng nếu bạn muốn giảm cân mà không giảm ăn.

 • 5

  Chia nhỏ bữa ăn

  Hãy phân chia và đề ra những quy tắc để tuân theo cho từng mục đích ăn uống. Bạn nên chia thực phẩm hằng ngày thành từng bữa nhỏ với khẩu phần bằng nhau. Bạn nên ăn 4-5 bữa nhỏ một ngày. Protein, carbohydrate, vitamin và chất béo cũng nên có đủ trong mỗi bữa ăn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here