Bí quyết giảm cân cho chị em ngay nơi công sở

0
166
 • 1
  Tận dụng mọi cơ hội vận động

  Thay vì mỗi sáng đi ôtô hoặc xe máy đến công sở bạn nên cho mình cơ hội để tập thể dục buổi sáng bằng cách đi bộ hoặc đạp xe đạp nếu công ty ở tương đối gần. Nếu không ít nhất bạn nên gửi xe ở bãi đỗ xe cách xa chỗ làm một chút để tận dụng cơ hội đốt cháy năng lượng một cách tối đa.

 • 2

  Thành lập hội giảm cân ở công sở.

  Nếu bạn muốn giảm cân ngay tại công sở, tại sao lại không thử thành lập ra một hội giảm cân ngay tại đó nhỉ? Việc này sẽ giúp mọi người khuyến khích lẫn nhau, chia sẻ ý kiến, cùng nhau tập luyện, thậm chí có thể cùng nhau lên thực đơn cho những bữa ăn trưa khoẻ mạnh ít calo.

 • 3

  Mang cơm tự nấu cho bữa trưa

  Thay vì ra ngoài ăn, hãy mang cơm hộp do bạn tự chuẩn bị đi làm! Như vậy, bạn sẽ rất chủ động trong thực đơn của mình, hạn chế được các chất béo và đồ ăn nhiều năng lượng, thay vì các bữa ăn nhanh ở ngoài.  Đây là một trong những cách tốt nhất trong quá trình giảm cân tại công sở của bạn đấy.

  Bí quyết giảm cân cho chị em ngay nơi công sở

 • 4

  Không ăn các loại bánh rán, bánh muffin

  Nếu bạn đã bỏ uống nước soda thì tại sao lại không bỏ luôn thói quen ăn bánh rán vòng hay những chiếc bánh muffin nhỉ? Đương nhiên, những chiếc bánh muffin hay bánh rán cũng chỉ ảnh hưởng nhỏ đến chế độ ăn kiêng để giảm cân của bạn thôi nhưng một điều cấm nhỏ này lại giúp tạo cho bạn và đồng nghiệp của mình một thói quen ăn uống lành mạnh để giảm cân ngay tại công sở đấy.

 • 5

  Không uống soda

  Bạn có biết một cốc soda thường chứa 100 calo không? Nếu bạn uống 2 cốc soda mỗi ngày trong vòng một năm thì lượng calo sẽ là 73.000. Nếu bạn có thói quen uống soda ở nơi làm việc thì hãy từ bỏ hoặc thay bằng một đồ uống khác chứa ít calo hoặc không chứa calo nếu bạn thực sự muốn giảm cân.

 • 6

  Đi thang bộ

  Bí quyết giảm cân cho chị em ngay nơi công sở


  Cũng giống như đi bộ, hay tận dụng cơ hội “tập thể dục” từ nơi gửi xe đến công sở, đi cầu thang bộ thay vì bấm thang máy lại là một cách hay nữa giúp bạn đốt cháy năng lượng để giảm cân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here