Bí quyết giảm cân bằng “yếu tố sinh học tự nhiên”

0
106
 • 1

   Ăn uống lành mạnh

  Nếu bạn muốn giảm cân thực sự hiệu quả, hãy thông minh khi lựa chọn thực phẩm. Khi bạn có cảm giác thèm ăn và muốn được nhai một thứ gì đó, hãy chọn salad thay vì những chiếc bánh ngọt. Hãy chọn sữa ít chất béo và sữa chua cho chế độ ăn uống của mình. Lựa chọn thực phẩm tươi sống thay vì chỉ ăn những đồ ăn nhanh/đồ ăn sẵn. Chọn trái cây và rau củ tươi chứ không nên chọn đồ đóng hộp…

  Bằng việc quyết định lựa chọn những loại thực phẩm lành mạnh đó, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được lượng calo mình dung nạp mỗi ngày và nhanh chóng giảm được trọng lượng.

 • 2

  Ăn sáng nhiều hơn các bữa còn lại

  Hãy nhớ một nguyên tắc đơn giản: Bữa sáng ăn nhiều – bữa trưa ăn ít – bữa tối ăn ít hơn. Nếu bạn thực hiện nghiêm túc theo nguyên tắc này, chắc chắn bạn có thể kiểm soát được cân nặng của mình. Để nhanh chóng ổn định và giữ được vóc dáng, bạn không nên ăn bất cứ thứ gì trước 3-4 giờ khi bạn đi ngủ.

  Bí quyết giảm cân bằng “yếu tố sinh học tự nhiên”
  Lựa chọn những loại thực phẩm lành mạnh, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được lượng calo mình dung nạp mỗi ngày.

 • 3

   Uống nhiều nước

  Đừng bao giờ đánh giá thấp vai trò của nước trong kế hoạch giảm cân của bạn. Bên cạnh việc giữ cho bạn cảm giác no, nước còn giúp cơ thể bạn tiêu hóa và bài tiết. Nó cũng đảm bảo cho cơ thể luôn cân bằng, ổn định lượng nước cần thiết.

 • 4

  Tạo thói quen thập thể dục

  Với năng lượng sẵn có của cơ thể, bạn hãy chọn cho mình thói quen tập thể dục với những bài vận động thích hợp. Một kế hoạch tập luyện tốt không chỉ giúp bạn giảm cân nhanh chóng, mà nó còn giúp bạn ổn định tim mạch và hạn chế được nhiều bệnh tật khác.

 • 5

   Tạm biệt những căng thẳng

  Căng thẳng là “kẻ thù” tồi tệ nhất khi bạn đang trong quá trình giảm cân. Căng thẳng thường gây ra tình trạng hormone kích thích ăn quá nhiều. Và như vậy, việc giảm cân của bạn sẽ bất thành. Do đó, tại sao bạn không nói lời tạm biệt với stress!? Hãy cố gắng dành thời gian ngồi thiều, thư giãn và nghỉ ngơi.

 • 6

  Ngủ ít nhất 8 tiếng/ngày

  Nếu bạn kéo dài tình trạng thiếu ngủ, cơ thể bạn sẽ nhanh chóng rơi vào trạng thái thừa cân. Mất ngủ khiến cho sự trao đổi chất trong cơ thể bạn chậm lại và có thể gây ra căng thẳng, từ đó kích thích bạn ăn nhiều hơn. Do đó, để nhanh chóng giảm được cân, hãy ngủ đều đặn ít nhất 8 tiếng mỗi ngày.

 • 7

  Tận hưởng lối sống lành mạnh

  Trong trường hợp bạn muốn giảm cân nhanh, tốt nhất bạn nên điều chỉnh lối sống của mình sao cho lành mạnh, bạn ăn, ngủ, vui chơi… điều độ sẽ dẫn đến việc bạn dễ dàng kiểm soát chế độ ăn kiêng và quá trình trao đổi chất trong cơ thể bạn cũng diễn ra tốt hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here