Bí quyết chọn son môi 'đỉnh' như sao

0
198
 • 1

  Môi dày

  Phụ nữ có đôi môi dày thường là người mạnh mẽ, tự tin và năng động. Vì vậy, nếu bạn sở hữu một đôi môi đầy đặn thì hãy chọn gam màu mạnh như màu đỏ, hồng, mận chín để tăng vẻ quyến rũ cho đôi môi.

  Với dáng môi này, bạn đừng nên kẻ viền môi hoặc dùng son bóng vì sẽ khiến cho môi bạn càng dày hơn, lấn át cả khuôn mặt. Một lớp son nhẹ nhàng hoặc tô một ít vào giữa môi cùng một lớp son dưỡng, đôi môi của bạn đã gợi cảm như nàng Scarlett Johansson rồi đấy!

  Bí quyết chọn son môi 'đỉnh' như sao
  Scarlett Johansson thích dùng son màu nóng.

 • 2

  Môi mỏng

  Đôi môi mỏng thể hiện bạn là người nhạy cảm, ngọt ngào và đằm thắm. Những màu son nhẹ nhàng như hồng phớt, cam nhạt hoặc màu da sẽ giúp đôi môi này trông mềm mại và tự nhiên hơn.

  Ngược lại với môi dày, môi mỏng cần được tô son bóng và kẻ viền môi để tạo cảm giác căng mọng, đầy đặn và giúp cân bằng các điểm trên gương mặt. Vài bước "biến hóa" đơn giản với son môi, bạn đã được đôi môi xinh xắn như Gwyneth Paltrow rồi!

  Bí quyết chọn son môi 'đỉnh' như sao
  Gwyneth Paltrow phù hợp tông màu nhẹ

 • 3

  Môi tròn

  Một đôi môi tròn chúm chím cho thấy bạn là người ưa thích khám phá, gu thời trang tốt và có một nét thu hút rất riêng.

  Với dạng môi này, bạn có thể dùng những màu như đỏ, cam và hồng. Một chút lấp lánh son bóng và viền môi lấn ra khóe miệng để tạo thêm vẻ lôi cuốn như nàng ca sĩ gợi cảm Drew Barrymore bạn nhé!

  Bí quyết chọn son môi 'đỉnh' như sao
  Drew Barrymore nổi bật với tông son đỏ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here