Bí quyết chọn màu tóc nhuộm cho từng cô gái

0
140
 • 1

  Màu đen sậm là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn nếu:

  Bí quyết chọn màu tóc nhuộm cho từng cô gái

  – Nước da của bạn không quá sậm màu: Màu đen khiến làn da trắng được tôn lên, trong khi khiến màu da sậm càng tối và xỉn hơn.

  – Tóc của bạn có độ óng ả và bóng sáng tự nhiên: Màu đen sẽ tôn lên nét bóng đẹp tự nhiên của mái tóc tới mức không một sản phẩm dưỡng bóng nào có thể sánh được.

  – Nếu bạn bẩm sinh không có màu tóc đen và muốn nhuộm đen, bạn phải chấp nhận sẽ không tiếp tục nhuộm đè  bất kỳ màu gì. Nếu muốn nhuộm màu mới, bạn sẽ phải tẩy màu tóc và việc làm này sẽ khiến tóc bị tổn thương nghiêm trọng.

 • 2

  Màu nâu hoàn hảo với bạn nếu:

  Bí quyết chọn màu tóc nhuộm cho từng cô gái

  – Bạn không có nhiều thời gian chăm chút cho mái tóc mỗi sáng: Không giống các màu nhuộm khác, màu tóc nâu vẫn bóng đẹp trong trường hợp bạn không thể chăm sóc nhiều. Thêm nữa, các bộ sản phẩm chăm sóc tóc nhuộm tại nhà có tác dụng tốt nhất với màu tóc nâu, bởi vậy bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá thay vì phải ra tiệm dưỡng tóc thường xuyên.

  – Tóc bạn bị gãy hoặc tổn thương nghiêm trọng: màu nhuộm nâu giúp che khuyết điểm và bắt sáng tốt nhất.

  – Bạn có màu da vàng. Nếu da bạn có tông vàng, các màu nhuộm sáng sẽ chỉ làm da trông xỉn và nhợt nhạt. Ngược lại, màu tóc nâu tôn thêm vẻ đẹp cho làn da.

 • 3

  Bạn sẽ cực hợp với màu vàng sáng nếu:

  Bí quyết chọn màu tóc nhuộm cho từng cô gái

  – Bạn có màu tóc vàng hoặc ngả vàng bẩm sinh: Thông thường, những người có tóc vàng bẩm sinh sẽ có màu da phù hợp màu tóc.

  – Bạn sẵn sàng tốn kém tiền bạc, thời gian để chăm sóc và bảo vệ mái tóc: Tóc nhuộm sáng màu rất dễ bị khô xơ và tổn thương. Bởi vậy bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi nhuộm.

  – Bạn có đôi mắt màu sáng: Phụ nữ có đôi mắt sậm màu nên tránh nhuộm tóc vàng sáng . Sự tương phản giữa màu mắt và màu tóc tạo nên vẻ ngoài khá "nặng nề". Với phụ nữ châu Á, bạn có thể nhuộm vàng nếu mắt bạn màu nâu sáng.

  – Bạn có mái tóc ngắn: Màu vàng cực hợp với những phụ nữ có mái tóc ngắn cá tính. Với màu nhuộm này, bạn có thể thỏa sức chơi lớp, tạo bóng,… cho mái tóc ngắn của mình.

 • 4

  Bạn cực hợp với tóc đỏ sành điệu nếu:

  Bí quyết chọn màu tóc nhuộm cho từng cô gái

  – Bạn có nước da trắng xanh hoặc hồng hào. Những phụ nữ có màu da tông lạnh hoặc ửng hồng sẽ hợp với màu tóc đỏ nhất. Nếu da bạn thiên về tông vàng, đây không phải là lựa chọn dành cho bạn.

  – Bạn không ngại là trung tâm của mọi ánh nhìn: Mái tóc đỏ luôn luôn thu hút sự chú ý dù bạn ở bất cứ đâu.

  – Bạn có mái tóc khỏe: Nếu tóc bạn yếu hoặc đã bị tổn thương trước đó, màu nhuộm đỏ sẽ rất nhanh phai. Mẹo: nếu bạn định nhuộm đỏ, luôn nhớ dưỡng tóc cẩn thận mỗi tuần bằng cách hấp nguội hoặc hấp nóng.

  – Bạn có mắt màu xanh lá hay xanh nước biển: Tóc đỏ hợp nhất với những phụ nữ có mắt xanh. Nếu bạn có đôi mắt nâu, bạn cũng có thể thử màu nhuộm này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here