Bí quyết có cơ bụng 6 múi như Sao

0
163
 • 1

  Bí quyết có cơ bụng 6 múi từ “người sói” Taylor Lautner

  Bí quyết của sao phim “Chạng vạng” là bạn nên ăn uống đúng cách và tuân theo chế độ rèn luyện, có chiến lược thông thái.

  Bí quyết có cơ bụng 6 múi như Sao
  Để có được một thân hình hoàn hảo nở nang như bạn thấy trên phim, Taylor Lautner cũng đã phải trải qua quá trình tập luyện “gian khổ”. Taylor thường phải tập luyện với khối lượng tạ nặng gấp 40% cân nặng của mình. Theo Taylor, điều này giúp thử thách cơ bắp của bạn.

  Taylor thường xuyên thay đổi các bài tập đa dạng và trọng lượng mà anh tập. “Cơ của bạn càng thích nghi với các bài tập mới, chúng sẽ càng phát triển. Thay vì chỉ luôn tập 3 bước, mỗi bước từ 8-10 lần, hãy thử giảm trọng lượng và tập trong 4 bước, mỗi bước 15 lần”, Taylor chia sẻ.

  Taylor chỉ luyện tập cơ bụng 3 ngày/ tuần và anh kết hợp các bài tập với nhau để phát huy tối đa các nhóm cơ. Kết quả là anh đã có một cơ bụng 6 mũi hoàn hảo, cân xứng.

  Một trong những bài tập yêu thích của Taylor là vắt ngược chân lên xà ngang rồi gập người lại và cố định từ 7-10 giây. Theo Taylor thì luyện tập và ăn uống chỉ chiếm 2/3 quá trình phát triển cơ bắp, phương pháp thứ 3 chính là phục hồi. Do đó, cứ 3 ngày luyện tập Taylor sẽ có một ngày nghỉ. Anh không bao giờ luyện tập quá 5 ngày/ tuần. “Nếu bạn liên tục tác động vào các khối cơ, chúng sẽ không bao giờ có thời gian để tự phục hồi sau những vận động căng thẳng”.

 • 2

  Làm sao để có cơ bụng 6 múi như Cristiano Ronaldo?

  Bí quyết có cơ bụng 6 múi như Sao
  Đều như vắt chanh, Ronaldo tập thể lực 3-4 tiếng mỗi ngày. Không chỉ hăng say với các bài tập trên sân tập và trong phòng gym, anh còn tranh thủ “luyện công” mọi lúc mọi nơi.

  Ấy là chưa kể nghe đồn anh còn thử qua các bí quyết “luyện công” đặc biệt mà đàn anh Raul Gonzalez từng thực hiện như tắm trong nước đá và ngủ trong phòng không khí loãng để vừa giúp cơ bắp thêm săn chắc, vừa tăng sức chịu đựng dẻo dai.

  Mỗi ngày Ronaldo ăn từ 5 đến 6 bữa. Không dồn nạp quá nhiều thức ăn vào một bữa. Hạn chế tối đa những đồ ăn, thức uống chứa nhiều đường.

  Bữa sáng bắt đầu từ việc thức dậy đúng giờ sau khi đã ngủ khoảng 8 tiếng. Thường thì Ronaldo “chào ngày mới” bằng trứng, sữa, ngũ cốc và hoa quả tươi. Bữa phụ phải cách sau bữa sáng từ 2-3 tiếng.

 • 3

  Henry Cavill

  Chàng “siêu nhân” mới vốn không phải là một diễn viên cơ bắp. Nhưng để hoàn thành tốt hình ảnh mới của Super Man trong Man of Steel, bí quyết không gì khác là anh đã phải cực lực tập luyện trong thời gian dài.

  Bí quyết có cơ bụng 6 múi như Sao
  Huấn luyện viên Twight của Henry Cavill đã áp dụng những bài tập dành cho những lái xe của Vệ binh quốc gia Mỹ cho anh. Ông đã đào tạo Henry bằng những bài tập khắc nghiệt và nghiêm ngặt mà những người lính phải trải qua. Nhờ đó mà vóc dáng của Henry đã được cải thiện đáng kể.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here