Bí quyết ăn uống để giảm lượng calories thật dễ dàng

0
167
 • 1

  Ưu tiên sử dụng các loại rau không chứa tinh bột

  Hãy đưa loại rau ngon lành này vào kế hoạch giảm cân của mình để cắt giảm bớt lượng calo. Bạn có thể tiêu thụ các loại rau không chứa tinh bột như cà rốt, dưa leo, cần tây trong bữa ăn hằng ngày. Bởi vì những thực phẩm này có chứa hàm lượng nước cao sẽ giúp bạn có cảm giác no lâu.

 • 2

  Đẩy lui sự cám dỗ của thức ăn

  Hãy phân tích quá trình ăn uống của bản thân và lập ra một danh sách các loại thức ăn mà bạn không thể từ chối. Liệu chúng có phải nằm trong nhóm thức ăn nhanh hay món ăn vặt, đây chính là lí do bạn phải loại chúng ra khỏi thực đơn của bạn.

  Nếu bạn đã nhận ra rằng bánh ngọt hay các viên kẹo là những quả bom calo khổng lồ, thì hãy cố gắng tránh xa việc xem các quảng cáo hay ghé thăm các cửa hàng đang bốc hương vị lôi cuốn của các thức ăn đầy cám dỗ này.

 • 3

  Tác dụng từ quả mâm xôi

  Thử những quả mâm xôi tươi ngon, bạn sẽ thấy vị giác của mình được thỏa mãn một cách triệt để. Đây là loại thực phẩm giàu vitamin C và nó cung cấp cho cơ thể hàm lượng chất xơ cần thiết để giảm cân một cách dễ dàng. Bạn sẽ loại bỏ được lượng mỡ thừa khỏi cơ thể chỉ với bí quyết thật đơn giản khi trải nghiệm các công thức chế biến ngon tuyệt với loại quả này.

 • 4

  Chuẩn bị theo khẩu phần ăn cá nhân

  Nên cách mạng hóa những quy trình ăn uống của bạn bằng cách tự giới hạn bữa ăn của mình theo mô hình khẩu phần ăn cá nhân. Chiến dịch thu nhỏ bữa ăn này sẽ giúp bạn kiểm soát khẩu phần ăn hằng ngày. Đồng loạt thực hiện phương thức này với các bữa ăn nhẹ và bữa tráng miệng nói chung. Không cần phải đếm lượng calo nếu bạn sử dụng cùng một công thức và cùng một loại tô để đựng thức ăn.

 • 5

  Sử dụng dầu phun

  Thay vì đổ một lượng dầu vào chảo chiên theo cách thông thường, bạn hãy phun các tia dầu vào chảo. Mẹo ăn kiêng này có thể giúp bạn cắt giảm hơn 100 calories trên mỗi bữa ăn. Bắn các tia dầu oliu với hàm lượng rất nhỏ để chuẩn bị cho các món ăn yêu thích của mình và đừng bận tâm với cảm giác tội lỗi bởi việc tiêu thụ các món ăn có hàm lượng calo cao.

 • 6

  Uống nhiều nước

  Quá trình mất nước có thể được xem là thủ phạm của việc gây ra sự tăng cân. Bởi vì nếu bạn lơ là trong việc thường xuyên hấp thụ nước tinh khiết, quá trình trao đổi chất của cơ thể sẽ bị chậm lại. Vì vậy, nên uống ít nhất 8 ly nước mỗi ngày để tăng cường sự trao đổi chất của cơ thể, giúp bạn phần nào loại bỏ mối lo lắng về cân nặng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here