Bò bít tết với cà chua nướng và rượu rum

0
43

Nguyên liệu:

Bò bít tết với cà chua nướng và rượu rum

Cho món bít tết:

+ 450g bò bít tết (hoặc dẻ sườn tùy bạn)
+ 2 muỗng dầu ô liu
+ Muối và tiêu tươi xay

Cho món cà chua:

+ 450g cà chua bi (hoặc cà chua thường tùy bạn). 
+ 2 thìa cà phê dầu ô liu

Cho món salad:

+ 3 muỗng rượu rum 
+ 2 muỗng dấm táo
+ 1 thìa cà phê mù tạt 
+ 3 muỗng dầu ô liu
+ Muối và tiêu
+ 1 cây xà lách, hoặc rau diếp

Chế biến:

  • 1

    Làm nóng sẵn lò nướng ở nhiệt độ cao. Phủ thật nhiều dầu ăn lên thịt và nướng trong khoảng 5-7 phút mỗi mặt để nó chín tái. Sau đó cho ngay muối tiêu vào. Để thịt nghỉ, trong lúc đó chuẩn bị salad.

    Bò bít tết với cà chua nướng và rượu rum

  • 2

    Phủ một lớp dầu ô liu mỏng lên cà chua và nướng trong khoảng 3-4 phút.

     Để tạo lớp phủ, đánh rượu rum, giấm táo, mù tạt và dầu ô liu rồi cho muối tiêu vừa phải.

    Bò bít tết với cà chua nướng và rượu rum

  • 3

    Bạn cho thịt ra đĩa, đổ cà chua lên trên rồi rưới hỗn hợp nước rượu rum lên trên cùng.

    Bò bít tết với cà chua nướng và rượu rum

     Chúc các bạn ngon miệng nha!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here