Ăn kiêng theo phong thủy

0
170
 • 1
  Ăn món ăn có hình vuông
   
  Nếu thực sự muốn giảm cân, bạn hãy thử ăn loại thực phẩm có hình chữ nhật hoặc hình vuông thay loại thực phẩm có hình tròn.
   
  Sở dĩ như vậy là do hình vuông thể hiện sự hài lòng hay giới hạn nhất định. Trong khi đó, hình tròn mang tính chất mời gọi, kích thích tò mò. 
 • 2
  Ăn chậm
   
  Đặt một chiếc đồng hồ trong khu vực ăn uống của bạn. Nó sẽ nhắc nhở bạn ăn từ từ. Ăn chậm rõ ràng có tác dụng tốt cho ăn kiêng. Bạn sẽ cảm thấy chóng no hơn với lượng thực phẩm ít hơn.
   
  Ăn kiêng theo phong thủy
 • 3
  Ăn trong không khí tĩnh lặng
   
  Bầu không khí yên tĩnh trong khi bạn ăn sẽ dễ dàng giúp bạn thực hiện chế độ ăn uống mà bạn đang mong muốn. Kết hợp với nó là cách điều chỉnh số bàn ghế. Con số chẵn mang lại cảm giác thoải mái thay vì số lẻ sẽ khiến bạn quan tâm đến thức ăn nhiều hơn.
 • 4
  Chọn màu sắc trung tính
   
  Màu nâu và kem sẽ mang lại cho bạn cảm giác hài lòng. Đồng thời, nó kiềm chế sự thèm ăn của bạn. Trong khi đó, các màu sắc tươi sáng lại kích thích bạn.
   
  Nếu bạn có ý định nghiêm túc về việc ăn kiêng, hãy sơn phòng ăn và nhà bếp với màu sắc trung tính, dịu nhẹ. Chắc chắn, ham muốn ăn uống của bạn sẽ thuyên giảm.
   
  Ăn kiêng theo phong thủy
 • 5
  Treo gương
   
  Gương tăng cường sự tập trung của bạn. Để duy trì được “cam kết” của mình, bạn hãy treo một chiếc gương trong khu vực ăn uống. Bằng cách này, bạn sẽ nhìn rõ cơ thể mình. Điều đó khiến bạn chú ý nhiều hơn đến những gì mình ăn và nên ăn như thế nào.
 • 6
  Sử dụng đĩa nhỏ hơn
   
  Để giảm bớt khẩu phần, hãy sử dụng những chiếc đĩa nhỏ hơn.
 • 7
  Nấu ăn
   
  Khi bạn nấu thức ăn, bạn có thể đo mức nguyên liệu và thành phần gia vị ướp. Ngoài ra, các chuyên gia phong thủy cũng cho rằng, nấu ăn phản ánh sự phúc lợi về tài chính.
   
  Ăn kiêng theo phong thủy
   
  Bằng việc tự mình nấu ăn, bạn sẽ tiết kiệm được khoản tiền kha khá thông qua tiết kiệm thực phẩm.
 • 8
  Làm sạch ô tô
   
  Hãy làm sạch chiếc ô tô của bạn, đặc biệt là khoang để hành lý. Vì trọng lượng dư thừa của cơ thể của bạn được phản ánh qua mức độ sạch sẽ trong chiếc xe.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here