Ấm bụng ngày lạnh với nấm kim châm trộn cay cực ngon

0
146
Nguyên liệu

– Nấm kim châm

– Đường, muối, sa tế

 
  • 1

    Cắt gốc rồi bạn dùng nước rửa sạch nấm và để cho ráo.

    Ấm bụng ngày lạnh với nấm kim châm trộn cay cực ngon

  • 2

    Luộc nhanh nấm kim châm cho chín rồi bạn vớt nấm ra và để ráo nước.

    Ấm bụng ngày lạnh với nấm kim châm trộn cay cực ngon

  • 3

    Dùng một ít sa tế, muối và đường trộn đều với nấm.

    Dùng một chiếc đĩa sạch, bày nấm kim châm trộn cay ra và bạn trang trí bằng một vài lát ớt cho đẹp mắt.

    Ấm bụng ngày lạnh với nấm kim châm trộn cay cực ngon

Thành phẩm

Món nấm kim châm trộn có vị cay cay, giòn giòn, sần sật ăn thật vui miệng. Trời lạnh được cùng gia đình ngồi trò chuyện và nhâm nhi món này thật thú vị biết bao. Từng cọng nấm mềm dai vị vừa miệng sẽ khiến bạn muốn ăn mãi không thôi. Vào bếp trổ tài nấu ăn của mình để thực hiện món trộn ngon này. Chỉ trong nháy mắt là bạn đã có ngay đĩa nấm kim châm trộn tuyệt ngon rồi đó!

Ấm bụng ngày lạnh với nấm kim châm trộn cay cực ngon

Ấm bụng ngày lạnh với nấm kim châm trộn cay cực ngon

Ấm bụng ngày lạnh với nấm kim châm trộn cay cực ngon

Chúc bạn thực hiện thành công!

Hãy chia sẻ cảm nhận và kinh nghiệm khi làm món nấm kim châm trộn cay này với Lamsao nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here