8 kiểu ăn sáng làm tăng cân

0
164
 • 1

  Bạn có quên uống nước không?

  8 kiểu ăn sáng làm tăng cân

  Đừng bỏ qua một cốc nước lọc vào bữa sáng. Nước giúp làm sạch, loại bỏ độc tố cơ thể, giúp bạn có một bữa sáng no đủ và trọn vẹn.

 • 2

  Bạn có bỏ quên bữa sáng không?

  8 kiểu ăn sáng làm tăng cân

  Dù bạn đã có một bữa tối no nê tới mức không muốn ăn thêm gì thì cũng cố gắng nhấm nháp một chút để ăn sáng. Bởi nếu không bạn sẽ tiếp tục rơi vào luẩn quẩn: Đói bụng sáng và nặng bụng tối. Bỏ qua bữa ăn sẽ làm chậm quá trình trao đổi chất trong cơ thể, khiến cơ thể càng ì ạch hơn. Nếu quá no, bạn có thể nhấm nháp 1 lát bánh mì với một cốc sữa chua tách béo cũng rất hiệu quả.

 • 3

  Bạn có đọc thần chú không?

  8 kiểu ăn sáng làm tăng cân

  Câu thần chú đó là: “Ăn bữa sáng như một vị vua, thưởng thức bữa trưa như hoàng tử và ăn tối như kẻ bần cùng”. Hãy cố gắng một bữa sáng thật đầy đủ và ngon miệng để bạn có đủ năng lượng cho cả ngày. Và nên hạn chế ăn no buổi tối, vì nó có thể ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa, việc giảm cân và giấc ngủ của bạn.

 • 4

  Bạn có chọn sai món với bữa sáng kiểu buffet?

  8 kiểu ăn sáng làm tăng cân

  Các bữa sáng kiểu này thường có trong kỳ nghỉ du lịch. Có rất nhiều món ăn được bày ra khiến bạn hoa mắt và muốn nhét đủ thứ vào bụng và kết quả là bạn tăng cân không kiểm soát. Các chuyên gia cho rằng, người ăn sáng khôn ngoan là biết bỏ qua bánh nướng xốp, cocktail trái cây và đồ ngọt. Hãy bắt đầu với trứng, thịt nạc, rau tươi, trái cây.

 • 5

  Bạn có ăn bánh ngọt không?

  8 kiểu ăn sáng làm tăng cân

  Thật khó kiềm chế trước hương vị thơm ngon của các loại bánh ngọt, tuy nhiên, hãy cố làm ngơ nó, vì nó sẽ khiến bạn tăng cân nhanh chóng.

 • 6

  Bạn có uống nước ép cam không?

  8 kiểu ăn sáng làm tăng cân

  Bạn nghĩ một cốc nước cam sẽ rất tốt cho sức khỏe của bạn cả ngày, nhưng bạn có lo lắng về lượng đường trong đó? Hãy thay thế bằng một cốc nước lọc và những lát  cam tươi tráng miệng để đảm bảo nhận đầy đủ vitamin mà không lo lắng tới đường.

 • 7

  Bạn có ăn bánh kem không?

  8 kiểu ăn sáng làm tăng cân

  Chắc chắn bạn sẽ không thể giảm cân nếu chọn bữa sáng kiểu này. Hãy thay thế bằng trứng, thịt nạc, lòng trắng trứng hoặc các món ít calo như miến gà, ngũ cốc nguyên hạt để nhận được đủ chất dinh dưỡng mà không lo tăng cân.

 • 8

  Bạn có chọn cà phê trộn?

  8 kiểu ăn sáng làm tăng cân

  Đường, xi rô, kem tươi giúp cà phê thêm thơm ngon nhưng  lại là một quả bom calo thực sự. Nếu không muốn tăng cân, hãy thay thế bằng một cốc cà phê bình thường, ít đường và sữa. Các chuyên gia khẳng định, cà phê vào bữa sáng giúp tiêu hao năng lượng, kích thích bộ não hoạt động tốt hơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here