7 thói quen xấu cần tránh khi làm đẹp

0
135
 • 1

  Trang điểm bằng tay

  Đây là lỗi trang điểm phổ biến nhất ở phái đẹp. Thời gian có hạn, công việc bận rộn, tuy nhiên đừng vì thế mà quên đi nhiệm vụ của những cây cọ trang điểm. Chúng sinh ra là để tạo nên vẻ đẹp cho phụ nữ. Không nên dùng tay để tán kem nền, hay phấn mắt. Điều này không chỉ làm lớp trang điểm của bạn không được đều, mà nó còn là cơ hội để vi khuẩn sinh sôi và phát triển.

   

  7 thói quen xấu cần tránh khi làm đẹp

 • 2

  Không kiểm tra kem nền

  Việc lựa chọn kem nền phù hợp với da là điều quan trọng đầu tiên trước khi sử dụng mỹ phẩm này để trang điểm. Nếu bạn không muốn gương mặt mình lộ rõ các màu khác nhau thì bạn nên kiểm tra màu kem nền trước, sao cho phù hợp với làn da của mình.

  7 thói quen xấu cần tránh khi làm đẹp

 • 3

  Cố gắng loại bỏ chất dầu trên da

  Hè nắng nóng, việc sử dụng giấy thấm dầu, hay các sản phẩm kiềm dầu là cần thiết cho da. Tuy nhiên nếu sử dụng quá nhiều sẽ khiên da nhanh bị lão hóa, đồng thời gây mất cân bằng độ ẩm, độ dẻo dai của da.

  7 thói quen xấu cần tránh khi làm đẹp

 • 4

  Ngại ngần kết hợp son màu đậm và mắt màu đậm

  Yên tâm rằng bạn sẽ không trở thành chú hề, hay chú tắc kè hoa khi cả màu mắt và màu son đều đậm. Nếu biết kết hợp khéo léo, bạn luôn là tâm điểm của sự nổi bật. Trang điểm mắt màu nâu viền xanh cùng son màu neon hay mắt màu mắt khói cùng son màu cam sẽ là những ý tưởng táo bạo cho một bữa tiệc.

  7 thói quen xấu cần tránh khi làm đẹp

 • 5

  Cắt tóc bằng

  Nhiều chị em phụ nữ vẫn lầm tưởng việc cắt đuôi tóc bằng một đường kéo bằng chằn chặn là phương pháp tối ưu chống lại sự chẻ ngọn. Tuy nhiên điều phải đẹp nên làm đó là thường xuyên tỉa tóc theo từng lớp. Vừa đảm bảo tóc mọc nhanh hơn, vừa giúp tóc phục hồi hư tổn.

  7 thói quen xấu cần tránh khi làm đẹp

 • 6

  Sử dụng phấn mắt để kẻ lông mày

  Mỗi sản phẩm sinh ra đều có vai trò riêng của mình. Không nên sử dụng phấn mắt để tán lôn gmày, điểu này sẽ khiến lông mày của bạn bị lem luốc. Đừng làm xấu mình vì những sản phẩm không đúng với vị trí của nó.

  7 thói quen xấu cần tránh khi làm đẹp

 • 7

  Chỉ chăm sóc phần đuôi lông mày

  Một đôi lông mày đẹp là có sự chau truốt từ đầu đến chân, đừng chỉ nên nhổ hoặc cạo ở phần đuôi lông mày. Hãy tạo kiểu dáng cho đôi lông mày của mình bằng cách chăm sóc từ phần đầu sát sống mũi cho đến phần đuôi nhé.

  7 thói quen xấu cần tránh khi làm đẹp

 • 8

  Chăm sóc tóc không đúng cách

  Việc bạn chỉ chăm sóc cho phần đuôi tóc, mà quên đi phân da đầu cũng khiến cho tóc không thể phục hồi một cách khỏe mạnh. Da đầu khô sẽ dẫn đến các dấu hiệu như gàu, gây ngứa, tóc khô ráp. Vì vậy, cần chăm sóc một cách toàn diện để có được mái tóc khỏe mạnh từ gốc đến ngọn.7 thói quen xấu cần tránh khi làm đẹp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here