7 tác dụng của nước đối với giảm cân

0
161
 • 1

  Nước giảm cảm giác thèm ăn

  Khi bạn có ý định giảm cân, điều đầu tiên bạn phải làm là tập cho mình thói quen uống đủ 2 lít nước mỗi ngày. Uống nước đều đặn giúp cảm giác thèm ăn giảm thiểu dần dần mất hẳn. Điều đó giúp bạn ăn ít hơn trước. Mỗi khi cảm thấy thèm ăn, hãy uống một ngụm nước.

  7 tác dụng của nước đối với giảm cân

 • 2

  Nước giảm cholesterol

  Lượng cholesterol cao trong cơ thể dẫn đến béo phì và một số bệnh về tim mạch. Uống nước giúp làm giảm nồng độ cholesterol trong máu và trong cơ thể, không chỉ giúp bạn giảm nguy cơ bị các bệnh về tim mạch và giúp giảm cân nhanh chóng hơn.

 • 3

  Nước tốt cho hệ tiêu hóa

  Hệ tiêu hóa khi hoạt động cần nước để làm việc hiệu quả hơn. Nếu bạn cảm thấy cơ thể mệt mỏi thì rất có thể là do cơ thể bạn đang thiếu nước trầm trọng. Chính vì vậy, hãy uống bổ sung một lượng nước vừa khi cảm thấy mệt mỏi để làm hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, giảm cảm giác mỏi mệt và giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

  7 tác dụng của nước đối với giảm cân

 • 4

  Uống nước giúp mát gan

  Gan đóng vai trò trung tâm trong việc tích trữ và chuyển hóa các chất béo. Vì vậy nếu bạn muốn giảm cân hãy uống nhiều nước để giúp gan đào thải chất béo trong cơ thể.

 • 5

  Uống đủ nước giúp cơ thể không bị mất nước

  Uống không đủ nước cũng là một cơ chế gây tăng cân. Trong một thời gian dài, bạn không cung cấp đủ nước cho cơ thể mỗi ngày, cơ thể sẽ tích tụ nước để bù đắp cho cơ thể mà không thể giải phóng ra ngoài, vì thế cơ thể ngày càng phì ra và đó chính là nguy cơ tăng cân.

  7 tác dụng của nước đối với giảm cân

 • 6

  Nước duy trì độ ẩm và làm đẹp da

  Đủ nước giúp bạn duy trì làn da mềm mại và săn chắc, ít khô, ổn định cấu trúc da, giúp da luôn tươi trẻ. Trong quá trình giảm cân, cơ thể bạn sẽ bị sụt cân, chính vì thế da cũng sẽ bị mất nước, uống 1,5 lít nước mỗi ngày để vừa đẹp da vừa có được vóc dáng như mong muốn.

 • 7

  Nước loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể

  Nước giúp cho quá trình trao đổi, hấp thu và đào thải chất trong cơ thể diễn ra suôn sẻ, mượt mà hơn. Chính vì thế người đang giảm cân phải cung cấp nước đầy đủ cho cơ thể để bổ sung lượng nước cần thiết cho các cơ quan trong cơ thể hoạt động.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here