7 động tác cho bờ vai quyến rũ

0
149

Đầm hở vai là kiểu đầm đang rất thịnh hành trong mùa thu đông năm nay, và sẽ thật tiếc nếu như bạn ngại diện loại đầm này chỉ vì không hài lòng với bờ vai của mình. Và để giúp bạn tự tin hơn với đôi vai của mình, chúng tôi xin giới thiệu bài tập thể dục với 7 bước đơn giản.

Hiệp hội Thể dục Mỹ đã kiểm nghiệm và đánh giá 3 động tác đầu tiên của bài tập này giúp cho vai săn chắc hơn bất kỳ bài tập thể dục nào. Các động tác tiếp theo cũng có tác dụng tăng sức deo dải cho vai, bắp tay, ngực, bụng và mông.

Chuẩn bị:

+ 2 quả tạ có số kg từ 2 – 4kg cho 2 động tác thứ 3 và thứ 7

+ 2 quả tạ có số kg từ 4 – 6kg cho các động tác còn lại

Lưu ý: Thực hiện các động tác 3 hiệp, mỗi hiệp 12 nhịp. 

7 động tác cho bờ vai quyến rũ

 • 1

  Động tác chống đẩy

  7 động tác cho bờ vai quyến rũ

  Hai bàn tay chụm lại tạo thành hình tam giác, chân chống thẳng bằng đầu mũi chân, và cố gắng thực hiện động tác chống đẩy này với 12 lần. Lưu ý, bạn có thể giang hai chân rộng hơn để dễ tập khi mới bắt đầu, sau đó thu khoảng cách chân hẹp lại để hoàn thiện động tác.

  7 động tác cho bờ vai quyến rũ

 • 2

  Thể dục với ghế

  Ngồi sát trên mép ghế, hai tay bám chắc vào ghế, hai chân duỗi thẳng về phía trước. Trước hết, bạn hạ thân mình xuống sao cho thân và chân tạo góc 90 độ; sau đó lại đẩy thân lên sát với mép ghế. Cố gắng giữ thẳng lưng, sát với ghế

  7 động tác cho bờ vai quyến rũ

 • 3

  Thể dục với tạ 

  Cầm tạ ở hai tay, và giữ ở tư thế chạy, với 1 chân gập gối về phía trước, 1 chân giữ thẳng phía sau. Và bắt đầu tập với động tác hai tay đưa hai quả tạ về phía trước và rồi đẩy về phía sau.

  7 động tác cho bờ vai quyến rũ

 • 4

  Gập thân

  Cơ thể nằm dưới mặt sàn, hai chân gập lên, hai tay cầm tạ. Và bạn dần dần nâng cơ thể khỏi mặt đất, 2 tay giang sang 2 bên và lại chụm lại, rồi hạ thân mình xuống đất, và tiếp tục động tác như vừa làm. 

  7 động tác cho bờ vai quyến rũ

 • 5

  Uốn mình với tạ

  Ngồi ở tư thế ngồi xổm, khuỷu tay đặt trên đầu gối, cánh tay nâng 2 quả tạ. Bắt đầu tập với việc đẩy hai cánh tay về phía trước song song với sàn nhà và nhấc mông lên cao như trong hình. Cứ tập như vậy với 12 lần.

  7 động tác cho bờ vai quyến rũ

 • 6

  Tập tay với tạ

  Hai chân đứng rộng hơn hông, cúi người xuống thấp. Tay phải giữ tạ hướng lên trên, tay trái duỗi thẳng chạm mắt cá chân. Thực hiện động tác quạt tay 12 nhịp rồi chuyển tạ sang tay còn lại.

  7 động tác cho bờ vai quyến rũ

 • 7

  Tăng tính dẻo dai cho đôi tay

  Hai chân đứng thẳng ngang hông, hai tay giữ 2 quả tạ hướng thẳng về phía trước. Giữ trọng lực ở hai tay đều nhau, và bắt đầu hướng tay phải sang ngang. Sau đó, quay về tư thế ban đầu và đổi tay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here