7 độc tố gây lão hóa về đêm

0
45
 • 1

   Gốc tự do

  Gốc tự do là nhân tố lớn nhất gây lão hóa. Gốc tự do vừa đủ thì tốt, nó có vai trò bảo vệ cơ thể tránh bị nhiễm các chất hóa học Nhưng khi gốc tự do trong cơ thể quá nhiều, sẽ sản sinh quá trình oxy hóa rất mạnh “xâm phạm” các tế bào trong cơ thể, gây lõa hóa, nám da, nhạy cảm và bệnh về tim mạch.

 • 2

  Cholesterol

  Cholesterol là một chất dinh dưỡng không thể thiếu trong cơ thể, phần lớn nó do gan tạo thành. Cholesterol không chỉ là một phần cấu trúc của cơ thể, mà còn là nguyên liệu hợp thành nhiều vật chất quan trọng khác. Nhưng nếu lượng cholesterol trong cơ thể quá nhiều suốt thời gian dài sẽ khiến lượng cholesterol trong huyết thanh tăng cao, nguy cơ mắc bệnh tim mạch cũng tăng theo.

  7 độc tố gây lão hóa về đêm

 • 3

  Tích trữ chất béo

  Ngày nay mọi người thường ăn nhiều thực phẩm có chất dinh dưỡng cao, lại vận động nhiều, khiến lượng nước bổ sung cho cơ thể không đủ, máu dễ trở nên đông đặc. Mà nồng độ máu tăng cao, sẽ kéo theo lượng lipid lớn lắng đọng trong thành mạch máu, theo đó các cơ quan không được cấp đủ oxy, dẫn đến tắc nghẽn mạch máu não.

   

 • 4

  Axit uric

  Axit uric cũng là một sản phẩm của quá trình trao đổi chất trong cơ thể, chủ yếu là do thận bài tiết ra. Khi nồng độ axit uric trong máu tăng vượt quá bình thường sẽ dễ tích tụ ở các mô mềm gây tình trạng viêm cấp tính.

 • 5

   Axit lactic

  Lý do bạn cảm thấy mệt mỏi, đau lưng, vận động trì trệ, vụng về, là do axit lactic tích tụ mà thành. Axit lactic sản sinh trong quá trình vận động của cơ thể suốt thời gian dài, nó và gluconate sẽ không ngừng tích tụ trong cơ thể, khiến máu có tính axit, gây nên các biến chứng trên.

 • 6

  Nước nhiễm độc và ứ máu

  Nguyên nhân khiến nước nhiễm độc trong cơ thể là vì uống quá nhiều nước lạnh, ăn đồ lạnh hoặc quá trình trao đổi nước dị thường dẫn đến chất lỏng phân bố trong cơ thể không đều. Nước nhiễm độc sẽ dẫn đến đổ mồ hôi, bài tiết bất thường và phù nề.

  Ứ máu kéo theo việc cung cấp thành phần dinh dưỡng cho các tế bào, cơ không đủ, gây béo phì.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here