7 cách làm đẹp tóc cực xinh với dây ruy băng

0
140
 • 1

  Làm băng đô tết

  Dường như dải ruy băng xinh xắn sinh ra là dành cho mái tóc tết. Với những cô nàng thích tết tóc đặc biệt là tóc tết vấn mái thì chính chiếc băng đô sẽ là món phụ kiện giúp các nàng nổi bật. Các nàng chỉ cần tết ba sợi ruy băng lại với nhau lồng cùng với tóc và tết vấn theo phần tóc mái. Với kiểu tóc cổ điển này, bạn hoàn toàn có thể tự tin đi dự tiệc và nổi bần bật mà không cần đến những món phụ kiện cầu kỳ.

  7 cách làm đẹp tóc cực xinh với dây ruy băng

 • 2

  Băng đô kiểu bohemian

  Những cô nàng yêu thích phong cách bohemian hẳn không thể bỏ qua ứng dụng tuyệt vời của dải ruy băng khi nó có thể trở thành một chiếc băng đô cài ngang trán trong nháy mắt. Băng đô ngang trán thích hợp nhất với kiểu tóc tết lỏng hai bên hoặc tết lệch một bên.

  7 cách làm đẹp tóc cực xinh với dây ruy băng

 • 3

  Vấn tóc với băng đô mảnh

  Tóc đuôi ngựa buộc thấp với điểm nhấn là một dải băng đô mảnh bằng ruy băng không chỉ đem lại cho bạn vẻ ngoài vô cùng dịu dàng, nữ tính mà còn là kiểu tóc rất dễ thực hiện trong những ngày bạn cảm thấy lười tạo kiểu hoặc đầu bạn đã mấy ngày chưa gội.

  Để trông tinh tế và không bị giống “cưa sừng làm nghé”, khi tạo kiểu tóc này, bạn hãy đánh rối tóc một chút tạo sự lộn xộn có chủ đích, sau đó mới buộc tóc, thêm ruy băng và thắt nút cố định sau gáy. Nếu sở hữu chất tóc mềm và mượt, bạn dễ gặp phải tình trạng dải ruy băng bị trượt ra khỏi vị trí ban đầu. Muốn xua tan phiền toái này, hãy xịt chút keo xịt tóc lên mặt trong của dải ruy băng trước khi đưa lên tóc và cố định thêm bằng cặp tăm. 

  7 cách làm đẹp tóc cực xinh với dây ruy băng

 • 4

  Tô điểm cho tóc búi

  Chỉ búi tóc lên cao thôi đã đủ trẻ trung, sành điệu rồi, nhưng bạn có muốn bản thân trong trendy, nổi bật hơn không? Hãy làm bạn với dải ruy băng đáng yêu và dùng nó để tô điểm thêm cho búi tóc của mình. Bạn có thể quấn ruy băng xung quanh búi tóc rồi thắt nút lại hoặc tạo một chiếc nơ bên dưới búi tóc. Giờ thì bạn đã trở thành một quý cô vô cùng duyên dáng và thanh lịch rồi.

  7 cách làm đẹp tóc cực xinh với dây ruy băng

 • 5

  Luồn ruy băng vào tóc tết xương cá

  Với chiếc ruy băng này mái tóc giản dị của bạn sẽ trở nên cuốn hút và bắt mắt hơn bao giờ hết. Sau khi chia tóc làm nhiều phần, bạn chỉ cần buộc dải ruy băng vào một trong các lọn tóc và tiến hành tết tóc xương cá hoặc tết lệch như bình thường. Nếu không muốn tết toàn bộ tóc, bạn có thể chọn phương án tết một hoặc nhiều lọn tóc nhỏ ngẫu hứng với ruy băng. Những lọn tóc ruy băng này sẽ đem lại sự mới lạ và cá tính cho mái tóc buông xõa tự nhiên của bạn.

  7 cách làm đẹp tóc cực xinh với dây ruy băng

  7 cách làm đẹp tóc cực xinh với dây ruy băng

 • 6

  Búi tóc điểm xuyết ruy băng

  Cũng xuất phát từ kiểu tết đan ruy băng vào lọn tóc, bạn có thể biến đổi nó đi chút ít bằng việc quấn gọn phần tóc vừa tết thành búi rồi cố định lại bằng chun. Bạn sẽ phải ngạc nhiên trước sự khác biệt mà dải ruy băng điểm xuyết mang đến cho kiểu tóc búi quen thuộc của mình.

 • 7

  Tết giả băng đô

  Bạn chia đôi tóc rồi tiến hành tết hai bím tóc riêng biệt với ruy băng như cách trên. Sau khi tết xong, lần lượt vắt ngang từng bím tóc qua đỉnh đầu rồi cố định bằng cặp tăm. Cuối cùng, xịt chút keo xịt tóc để giữ nếp.

  7 cách làm đẹp tóc cực xinh với dây ruy băng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here