7 cách đơn giản giúp chị em giảm 2kg trong 1 tuần

0
234

Nếu bạn muốn giảm cân thành công 2kg chỉ trong 1 tuần, hãy thực hiện theo chỉ dẫn sau để kiểm soát cơ thể riêng của bạn.

Dưới đây là những cách đơn giản nhất mà bạn chắc chắn có thể giảm được 2 kg trong một tuần. Tất cả những gì bạn cần làm là nhớ chính xác 7 điều dưới đây và không cần ăn uống quá kiêng khem cũng như áp dụng những bài tập giảm cân quá nặng nhọc.

 • 1

  Thở 10 phút mỗi ngày

  Nhiều người không tin, thở là một biện pháp giảm cân thành công để có thể mất 2 kg trong một tuần. Nhưng sự thật, chúng khá tuyệt vời. Chỉ cần bạn kiên nhẫn thở trong 10 phút là đủ.

  7 cách đơn giản giúp chị em giảm 2kg trong 1 tuần

  Chỉ với 10 phút thực hành thở hàng ngày, điều này sẽ giúp cơ thể bạn hài hoà và cân bằng, đưa cơ thể vào một trạng thái hoàn toàn khỏe mạnh.

 • 2

  Nhớ những thực phẩm nên và cần ăn

  Trong 7 ngày, bạn nên kết thân với thật nhiều các loại trái cây, rau, thịt và các loại ngũ cốc. Hãy khám phá thế giới đồ ăn nhẹ và ngon lành mạnh.

  Bạn nên ăn những bữa ăn sáng nhiều trái cây hoặc một chút sữa chua ít chất béo. Ăn uống như vậy giúp bạn cảm thấy no và đẩy lùi cơn đói.

 • 3

  Không ăn muối

  Tránh hoặc giảm thiểu muối hàng ngày. Điều này có vẻ khó khăn khi thực hiện nhưng nó khiến cho bạn giảm cân tối ưu.

  Bạn có thể thay thế muối bằng những hương vị thức ăn với các loại thảo mộc và gia vị khác thay thế. Những thực phẩm này vừa ngon mà còn giúp giảm cân tối ưu cho cơ thể.

 • 4

  Tiến hành chuyện ấy

  Chuyện ấy cũng là một cách để giúp bạn giảm cân và bạn nên đưa nó vào trong kế hoạch giảm cân của mình.

  Vì thế, nếu bạn đã kết hôn, bạn nên tiến hành chuyện ấy với người đó trong cuối tuần. Những phút giây nóng bỏng bên người ấy sẽ giúp bạn đốt cháy rất lớn chất béo (238 calo).

 • 5

  Ăn thực phẩm cay

  Để giảm cân, bạn nên cắt giảm đường và ăn nhiều thực phẩm cay. Những thức ăn cay làm tăng tỷ lệ trao đổi chất của cơ thể, giúp cho bạn tiêu hóa thức ăn nhanh hơn.

 • 6

  Cứ ăn uống bình thường, không bỏ bữa

  Nhiều người cho rằng, muốn gầy phải hạn chế ăn hoặc bỏ bữa. Tuy nhiên điều này là hoàn toàn sai lầm.

  7 cách đơn giản giúp chị em giảm 2kg trong 1 tuần

  Thực tế là khi bạn không ăn, điều này sẽ trở nên khó khăn cho cơ thể. Vì vậy, bạn vẫn nên ăn uống bình thường để tránh bị đói. Khi đói, cơ thể của bạn duy trì chậm lại sự trao đổi chất và kết quả là, bạn đốt cháy chất béo với tốc độ chậm.

  Bữa ăn kế tiếp (nếu bạn bỏ qua bữa ăn sáng sau đó ăn trưa) sẽ được lưu trữ như chất béo. Bằng cách này, bạn đang gián tiếp tăng cân thay vì giảm cân. Bởi thế, bạn nên ăn uống đúng cách trong suốt 7 ngày và chia nhỏ bữa ăn của bạn.

 • 7

  Uống nhiều nước lành mạnh

  Thức uống lành mạnh trong kế hoạch 7 ngày giảm cân không thể thiếu của bạn là uống nhiều nước.

  Uống nhiều nước lọc mỗi ngày cùng với các loại nước ép tự nhiên. Không uống nước nhân tạo và nước giải khát. Nếu bạn thích uống sữa thì có thể uống sữa ít béo hoặc không béo. Tất cả các chất lỏng sẽ tạo ra một cảm giác no khi tiêu thụ bất cứ thực phẩm nào.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here