7 bài tập đơn giản để có một đôi chân quyến rũ

0
160
 • 1

  Đạp xe đạp

  Việc này không chỉ là thân thiện với môi trường, nó cũng là một bài tập rất tốt để tăng cường cơ bắp chân của bạn. Đi xe đạp liên quan đến việc di chuyển liên tục của các chân của bạn do đó giúp các cơ hoạt động nhiều hơn, giúp chân săn chắc. Do đó, bất cứ khi nào bạn có cơ hội để đi du lịch nhưng không quá xa, hãy lựa chọn cho mình một chiếc xe đạp bạn nhé.

  7 bài tập đơn giản để có một đôi chân quyến rũ

 • 2

  Bơi lội

  Đây thực sự là một hoạt động vui vẻ. Bên cạnh đó là một cơ thể hoàn chỉnh làm việc ra, bơi lội đặc biệt có lợi cho đôi chân của bạn bởi vì các chuyển động liên tục. Người ta nói rằng bơi lội là hình thức tập thể dục tốt nhất giúp bạn giải tỏa căng thẳng hoặc kéo cơ bắp trong khi bơi. 

 • 3

  Chạy bộ

  Chạy giúp làm giảm đáng kể chất béo trên chân của bạn. Chạy làm cho bắp chân và bàn chân của bạn thêm mạnh mẽ. Chạy cũng giúp tăng cường khả năng miễn dịch của bạn. Chính vì vậy hãy tập một thói quen chạy bộ hàng ngày ít nhất 30 phút. Bắt đầu chạy chậm và dần dần tăng tốc độ. Tuy nhiên, đảm bảo rằng bạn có được cho mình một đôi giày để tránh bất kỳ loại chấn thương.

  7 bài tập đơn giản để có một đôi chân quyến rũ

 • 4

  Khiêu vũ

  Đây chính là hình thức đẹp nhất của tập thể dục cho đôi chân của bạn. Hầu như bất kỳ loại khiêu vũ nào cũng đòi hỏi bạn phải liên tục trên đôi chân của bạn. Điều này sẽ làm tăng tính linh hoạt của chân của bạn và cũng giúp họ khỏe mạnh hơn. Nó cũng sẽ cải thiện phản xạ chân của bạn. Lựa chọn hình thức khiêu vũ yêu thích của bạn và tập nó như một thói quen sẽ giúp bạn có một đôi chân sexy khó mà cưỡng lại.

  7 bài tập đơn giản để có một đôi chân quyến rũ

 • 5

  Đi bộ

  Khá đơn giản về thực hiện và nó hầu như không đòi hỏi nhiều nỗ lực nên có thể được thực hiện ở mọi lứa tuổi. Thậm chí nếu bạn không thể tìm thấy đủ thời gian để đi bộ, bạn có thể đi bất cứ khi nào bạn có cơ hội. Thay vì chọn cho một chiếc xe cho khoảng cách ngắn, việc đi bộ sẽ vừa giúp bạn cảm thấy thoải mái, vừa để bạn tăng cường sự dẻo dai cho đôi chân.

 • 6

  Leo núi

  Leo núi là một bài tập tuyệt vời cho đôi chân của bạn vì nó sử dụng rất nhiều năng lượng. Bên cạnh đó bạn sẽ đốt cháy lượng lớn calo mỗi lần lựa chọn để leo lên thay vì sử dụng thang máy.

  7 bài tập đơn giản để có một đôi chân quyến rũ

 • 7

  Ngủ

  Sau những giờ làm việc căng thẳng và tập thể dục mệt nhoài, đôi chân của bạn cần được nghỉ ngơi và được chăm sóc. Do đó đảm bảo rằng bạn ngủ đủ, đây vừa là cách giúp bạn chăm sóc sức khỏe toàn thân, vừa giúp đôi chân của bạn được tăng cường thêm sức khỏe.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here