7 bí mật giúp chị em trông hấp dẫn hơn

0
159
 • 1

  Làm nổi bật đôi mắt của bạn

  Mắt được cho là cửa sổ tâm hồn và nó thể hiện nhân cách của một người. Ngau khi bạn bỏ qua việc trang điểm cho khuôn mặt của mình thì bạn đừng quên làm đẹp cho đôi mắt của bạn. Hãy làm nổi bật đôi mắt của bạn bằng cách sử dụng bóng mắt, kẻ mắt và mascara. Nó sẽ giúp bạn có được đôi mắt đẹp nhất. Với một đôi mắt hoàn hảo giúp bạn trông hấp dẫn hơn rất nhiều.

   

  7 bí mật giúp chị em trông hấp dẫn hơn

 • 2

  Nở nụ cười thật tươi

  Điều quan trọng nhất làm cho các chị em trông thật hấp dẫn đó là cần có nụ cười thật tươi. Nụ cười của bạn có thể coi là một tài sản cực kỳ vô giá nó đánh giá con người, khả năng thân thiện của bạn. Do vậy bạn đừng nên ngần ngại mà tiếc một nụ cười. Một nụ cười trên khuôn mặt của một người phụ nữ sẽ đánh giá sự tự tin vào bản thân cô ấy và không có gì có thể hấp dẫn hơn một người phụ nữ tự tin.

 • 3

  Khoe hình dáng cơ thể

  Người ta thường thấy rằng những phụ nữ đẹp tự nhiên nhìn không trông hấp dẫn bởi vì họ không ăn mặc đúng cách và phù hợp. Mặc quần áo  trông thật hấp dẫn không phải là khoe da, khoe thịt…mà nó thể hiện sự tinh tế trong cách phối đồ cùng các phụ kiện quần áo của bạn. Do vậy bạn nên chọn những mẫu quần áo phù hợp với hình dáng của cơ thể. Nếu bạn có một dáng người thanh mảnh thì không mặc quần áo rộng thùng thình nhìn bạn trông sẽ rất khác người.

  7 bí mật giúp chị em trông hấp dẫn hơn

 • 4

  Khuôn mặt bạn luôn gọn gàng

  Một khuôn mặt gọn gàng, sạch sẽ là một trong những bí mật giúp hấp dẫn đối phương. Bạn không chỉ quan tâm với việc ăn mặc hay trang điểm của mình mà quên đi những ngọn tóc đang sót lại trên khuôn mặt của bạn.

 • 5

  Sử dụng tóc xịt hoặc gel tóc

  Việc sử dụng gel tóc sẽ giúp mái tóc của bạn vào nếp hơn không còn bù xù. Chính nó sẽ giúp bạn có được mái tóc suôn mượt, óng ả. Bạn sẽ chẳng phải lo lắng về gió hay các yếu tố khác làm hư hại mái tóc của chính bạn.

 • 6

  Ngôn ngữ cơ thể
  Ngôn ngữ cơ thể đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp bạn trông hấp dẫn. Nếu bạn muốn phô trương trang điểm và trang phục của bạn theo cách tốt nhất có thể bạn cần phải ngôn ngữ cơ thể tốt. Bạn hãy ngồi thoải mái và nổi bật với lưng thẳng và không gù lưng. Khi đi đi đầu bạn thẳng và giữ liên lạc thường xuyên với mắt người bạn đang trò chuyện. Điều này sẽ làm cho bạn trông rất hấp dẫn.

 • 7

  Ăn mặc thoải mái nhất
  Bạn đã nỗ lực để biến mình thành một cô gái trông hấp dẫn nhất nhưng với những bộ trang phục của bạn có thể cho biết bạn có hấp dẫn hay không , Nếu bạn đang cố gắng để ăn mặc giống người bạn của bạn vì trông họ hấp dẫn thì bạn hoàn toàn sai lầm. Hãy dựa vào sở thích và phong cách riêng của mình để chọn ra những bộ trang phục thoải mái giúp bạn hấp dẫn với người đối diện.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here