6 thực phẩm siêu giảm cân vào mùa thu

0
165
 • 1

  Rong biển

   
  6 thực phẩm siêu giảm cân vào mùa thu

  Rong biển là món ăn vừa ngon, bổ lại giúp giảm cân.
   
  Ngoài việc giàu viatamin A, B1 và B2 thì rong  biển còn chứa lượng chất xơ rất phong phú và nhiều chất khoáng khác, có thể giúp cơ thể đào thải các chất dư thừa. Do vậy, đến mùa thu là thời gian tuyệt vời bạn hãy sử dụng súp rong biển giảm cân, để có cơ thể cân đối.
 • 2

  Đu đủ

  6 thực phẩm siêu giảm cân vào mùa thu
   
  Vị ngọt của đu đủ sẽ giúp bạn có vòng 1 căng tròn, cơ thể cân đối trong mùa thu.
   
  Có chứa các vitamin rất tốt cho cơ thể. Đặc biệt, trong đu đủ có chứa các enzyme rất tốt cho tiêu hóa và giúp tiêu hóa các thực phẩm giàu protein một cách dễ dàng hơn (ví dụ các thực phẩm giàu protein từ thịt). Chính vì thế mùa thu đến bạn lựa chọn đu đủ là  một trong những thực phẩm giảm cân tốt nhất.
 • 3

  Đậu đỏ

  6 thực phẩm siêu giảm cân vào mùa thu

  Mỗi ngày ăn bát súp đậu đỏ, giúp  bạn giảm cân.
   
  Đậu đỏ vô cùng giàu chất dinh dưỡng, gồm nhiều chất khoáng và các vitamin. Hơn thế nữa, trong đậu đỏ còn có lượng lớn chất vitamin B, có thành phần có thể làm tăng nhu động ruột già, rất tốt cho đường tiểu và giảm táo bón, giúp cơ thể đào thải các chất bã và giảm được lượng tương đối lớn chất béo trong cơ thể.
 • 4

  Trà

  6 thực phẩm siêu giảm cân vào mùa thu

  Sau bữa ăn bạn uống tách trà để tiêu hao chất béo, cân cân trong mùa thu này nhé!
   
  Trà được coi là một trong thực phẩm giảm cân tuyệt vời. Đặc biệt đây là thực phẩm có tác dụng giảm cân rất tốt trong mùa thu. Mỗi bữa sau khi ăn bạn uống tách trà đề loại bỏ các chất béo trong bữa ăn, giúp tiêu thụ lượng năng lượng tương đối lớn.
 • 5

  Chuối

  6 thực phẩm siêu giảm cân vào mùa thu

  Chuối vừa ngon vừa  bổ lại tốt cho tiêu hóa và giảm cân.
   
  Mặc dù chuối có lượng calo cao nhưng chất chứa chất béo thấp, giàu kalli. Ăn nhiều chuối tốt cho tiêu hóa, giảm tích tụ chất béo trong cơ thể. Nói chung, vào mùa thu chuối là thực phẩm lý tưởng giúp bạn giảm cân, giữ gìn vóc dáng.
 • 6

  Táo

  6 thực phẩm siêu giảm cân vào mùa thu
   
  Táo là thực phẩm giảm cân rất tốt. Khi mùa thu đến,bạn ăn táo mỗi ngày để có vóc dáng như ý!

  Táo là thần dược giúp bạn làm đẹp, trong đó có tác dụng giúp bạn giảm cân, giữ dáng rất hiệu quả. Bởi trong táo có chứa axit malic có thể đẩy nhanh sự trao đổi chât và giảm lượng mỡ trong cơ thể. Ngoài ra, trong táo chứa lượng canxi nhiều hơn các loại trái cây khác, có thể làm giảm lượng muối, giúp cơ thể tránh hiện tượng phù nề. Mùa thu, bạn hãy xem táo là thực phẩm giảm cân hữu ích.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here