6 thời điểm nên nói "không" với cắt tóc

0
151
 • 1

  Mùa đông

  Nếu mùa hè bạn đã thỏa sức cá tính với mái tóc ngắn, thì mùa đông hãy làm bạn với mái tóc dài. Bởi mùa đông không phải là thời gian lý tưởng để bạn cắt đi mái tóc của mình. Trừ khi bạn sống ở một nơi ấm áp, bạn nên chờ đến thời điểm ấm hơn để cắt tóc. Khi thời tiết lạnh, mái tóc dài sẽ giữ cho cổ bạn ấm hơn vì vậy các nàng hãy nuôi tóc và luôn mang theo một chiếc mũ len đội đầu, vừa làm đẹp vừa giữ ấm nhé!

  6 thời điểm nên nói "không" với cắt tóc

 • 2

  Khi cảm thấy không chắc chắn

  Một thời điểm bạn không nên cắt tóc chính là khi bạn không chắc chắn bạn muốn nó ngắn đi. Bạn phân vân không biết kiểu tóc ngắn có hợp với mình không hay khi nào thì nó dài ra. Vì vậy, nếu phải cân nhắc giữa cắt tóc và để tóc, hãy chọn để tóc, để đến khi thực sự chắc chắn bạn sẽ không phải hối tiếc vì mái tóc đẹp của mình.

 • 3

  Sau khi chia tay

  Con gái thường hay thay đổi mình sau khi chia tay. Có thể là mái tóc, ngoại hình, cách ăn mặc… tất cả dường như để tạo nên một lớp “vỏ bọc” để che chắn đi những tổn thương của tình yêu. Đối với con gái, sau chia tay cô nàng nào cũng muốn thay đổi cuộc sống và có diện mạo mới, đặc biệt nếu anh ta yêu thích mái tóc dài của bạn thì việc cắt tóc là cách “trả thù” tốt nhất bạn có thể làm lúc này. Tuy nhiên hãy cẩn thận bạn sẽ phải hối tiếc vì điều đó đấy.

  6 thời điểm nên nói "không" với cắt tóc

 • 4

  Khi say rượu

  Khi say, bạn luôn có những ý tưởng táo bạo, nhưng lại hối tiếc khi tỉnh lại. Dù có say, thì hãy cố gắng chờ đến khi tỉnh táo để quyết định mọi việc nhé.

 • 5

  Tự cắt tóc 

  Đôi khi bạn có thể tự tỉa bớt những đoạn tóc lệch khỏi mái tóc, nhưng nếu muốn cắt tóc chúng ngắn hẳn thì bạn nên ra tiệm. Độ ngắn của mái tóc cần sự chính xác, hoàn hảo và được chăm sóc đúng cách. 

  6 thời điểm nên nói "không" với cắt tóc

 • 6

  Vào thứ Tư

  Bạn có biết rằng cắt tóc vào thứ tư là không may mắn ở Thái Lan. Đó là ngày vua chúa thường cắt tóc của mình hoặc được coi là ngày của nông nghiệp, nên họ rất kiêng kị cắt tóc vào ngày đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here