6 mẹo thon gọn không cần giảm cân

0
157
 • 1

  Chọn váy chữ A

  Nên chọn những chiếc váy dáng xòe phía dưới hông, che được nhược điểm hông và đùi to. Đường thắt eo bắt đầu từ chân ngực, vừa tạo được đường cong, vừa giấu eo to. Nếu bạn không tự tin về vóc dáng của mình, nên khéo léo chọn trang phục giấu đi nhược điểm.

 • 2

  Highlight đôi chân

  6 mẹo thon gọn không cần giảm cân

  Đánh highlight hoặc dùng kem dưỡng da lấp lánh vào phần giữa của bắp chân, trải theo chiều dọc để tạo cảm giác đôi chân mỏng và thon hơn. Sự phản chiếu ánh sáng khi ra ngoài nắng sẽ đánh lừa thị giác của người đối diện.

 • 3

  Định hình lông mày

  Lông mày cong giúp cho đôi mắt của bạn nhìn tươi sáng hơn. Điều quan trọng không phải là vẽ lông mày quá đậm và dài, chỉ cần nhấn mạnh vào các đường nét sẵn có.

 • 4

  Để tóc búi cao

  Cố gắng kéo tất cả các lọn tóc lòa xòa ra khỏi gương mặt để nhìn vẻ bề ngoài của bạn gọn gàng hơn. Nếu bạn có dáng cao ráo, thử để tóc đuôi ngựa buộc cao. Ngược lại, nếu quá thấp, hãy cân nhắc kiểu tóc búi cao đỉnh đầu để vóc dáng nhìn thanh mảnh hơn.

 • 5

  Tạo khối cho gương mặt

  6 mẹo thon gọn không cần giảm cân

  Cách tạo khối với những tông màu trầm, đậm như nâu, ánh đồng sẽ khiến gương mặt thon gọn hơn. Thông thường, tạo khối thường nhấn vào xương gò má, các đường viền ở hai bên hàm và dưới cằm. Cố gắng chọn những màu sắc tự nhiên nhất để gương mặt không bị lộ nhược điểm.

 • 6

  Đánh môi đậm

  Đánh môi bằng một màu đậm hơn để tạo điểm nhấn nhá cho gương mặt. Màu san hô hoặc tông da dễ kết hợp với tủ quần áo mùa hè của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here