6 kiểu tóc tết nữ tính

0
173
 • 1

  Tết tóc Barrette

  6 kiểu tóc tết nữ tính

  Tết tóc Barrette là phương pháp tết khá đơn giản và nhanh nhưng đem lại cho phái đẹp vẻ nữ tính và dịu dàng đến bất ngờ. Để tết được kiểu tóc này, bạn kéo lọn tóc nhỏ từ hai bên về phía sau đầu, uốn thành hai vòng tròn và khéo léo đan chúng vào nhau. Với kiểu tóc này, bạn khó có thể tết được nếu không có sự trợ giúp từ người khác.

 • 2

  Tết tóc một bên

  6 kiểu tóc tết nữ tính

  Kiểu tết tóc duyên dáng bắt nguồn từ Pháp là gợi ý tuyệt vời cho các cô nàng sở hữu mái tóc ngắn mà vẫn muốn làm duyên cùng tết tóc dịu dàng. Chỉ cần tết tóc từ một bên và buộc gọn gàng toàn bộ tóc ở phía sau là bạn đã sở hữu kiểu tóc đuôi ngựa năng động biến tấu cùng tết tóc nữ tính.

 • 3

  Tết tóc thác nước

  6 kiểu tóc tết nữ tính

  Kiểu tóc thác nước cực dễ thương này rất phù hợp với những nàng có mái tóc dài hoặc ngang lưng vì nó tạo cảm giác mái tóc giống như một thác nước đang chảy mềm mại. Bạn cần kiên nhẫn để tết tóc thác nước hoặc có thể nhờ sự trợ giúp từ người khác vì tết tóc vòng từ bên này qua bên kia mái tóc khá lâu và cần sự khéo léo. Sau khi hoàn thành, bạn có thể thắt một chiếc nơ nhỏ xinh xắn ở đuôi tóc để tạo điểm nhấn.

 • 4

  Tết tóc vương miện

  6 kiểu tóc tết nữ tính

  Đúng như tên gọi, tóc tết vương miện sẽ khiến bạn trở thành nàng công chúa vô cùng đáng yêu với chiếc vương miện bằng tóc xinh xắn trên đầu. Phong cách tết tóc này phù hợp với những nàng có mái tóc không quá dày và dài ngang vai. Để thực hiện kiểu vương miện, bạn chia tóc thành hai hoặc bốn phần bằng nhau và tết tới đuôi tóc, sau đó kéo bím tóc từ bên này qua bên kia mái tóc rồi dùng ghim khéo léo che đi đuôi tóc. Bạn có thể ghim tóc theo đường gấp khúc, lộn xộn để mái tóc thêm phần bắt mắt và ấn tượng.

 • 5

  Tết tóc mái

  6 kiểu tóc tết nữ tính

  Kiểu tết tóc mái giúp phái đẹp ngay lập tức tạo điểm nhấn dịu dàng với người đối diện. Các nàng để mái chéo, mái lệch hoặc không để mái sẽ dễ dàng tạo kiểu với phong cách này hơn. Tết tóc mái phù hợp với cả tóc buông xõa bồng bềnh hay buộc gọn trẻ trung.

 • 6

  Tóc tết đuôi ngựa

  6 kiểu tóc tết nữ tính

  Đối với những cô nàng chuộng sự nhanh nhẹn và tiết kiệm thời gian thì tết tóc đuôi ngựa là một lựa chọn hoàn hảo. Chỉ cần 30 giây, bạn đã sở hữu một mái tóc dịu dàng nhưng không kém phần năng động. Để thực hiện kiểu tóc đơn giản này bạn chỉ cần buộc tóc đuôi ngựa và tết phần đuôi tóc còn lại. Bạn còn chờ gì mà không thử ngay phong cách đơn giản mà cực ấn tượng này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here