6 kiểu tóc búi năng động cho ngày nắng

0
150
 • 1

  Búi cao 

  Đây là một sự lựa chọn năng động cho những ngày nắng nóng. Có rất nhiều cách để búi tóc cao nhưng đơn giản nhất là búi xoắn thắt nút.

  Đầu tiên, chải tóc và buộc thắt nút đuôi ngựa cao. Sau đó, dùng tay giữ lấy đoạn tóc cách phần chân tóc khoảng 10cm, xoắn lại thành hình vòng tròn, luồn đuôi tóc vào phía trong để hình thành một nút thắt. Cuối cùng sử dụng các ghim nhỏ cố định phần đuôi tóc thừa hai bên. Bạn cũng có thể tự định hình tạo độ phồng, rối cho tóc để có cái nhìn năng động, trẻ trung hơn.

  6 kiểu tóc búi năng động cho ngày nắng

 • 2

  Tóc búi ballet

  Có vẻ như bạn chưa từng nghe về kiểu tóc này, nhưng nó lại là sự lựa chọn thông minh cho những ngày nắng nóng. Cách tạo kiểu tóc này cũng không có gì phức tạp. Tất cả những gì bạn cần là sử dụng một chiếc tất, dùng kéo cắt bỏ phần mũi chân cho hai đầu tất thông với nhau. 

  Bước 1: Gập chiếc tất lại thành giống như lò xo

  Bước 2: Buộc cao tóc của bạn lên thành kiểu đuôi ngựa

  Bước 3: Nhấc cao phần đuôi tóc lên cao rồi luồn tất vào

  Bước 4: Gập tóc cong xuống phía dưới qua chiếc tất rồi dùng tay dàn đều tóc theo hình vòng cung. Sau đó với phần đuôi tóc thừa bạn dùng ghim tóc cố định lại. Xịt gel tạo kiểu tóc nếu muốn.

  6 kiểu tóc búi năng động cho ngày nắng

 • 3

  Búi rối

  Tóc búi rối không tuân theo bất cứ quy tắc nào, chỉ đơn giản là tạo kiểu cho mối búi có phần lộn xộn. Bạn có thể tạo kiểu tóc này bằng cách cúi người xuống, vén tất cả tóc mái và phần tóc phía sau lên rồi buộc lại. Xoắn phần đuôi ngựa và cố định bằng dây thun là xong. Có rất nhiều cách tạo kiểu tóc búi rối phức tạp hơn, nhưng đây là cách đơn giản và năng động nhất cho bạn.
  Đọc thêm: Hướng dẫn các kiểu tóc búi dễ thương mà đơn giản 

  6 kiểu tóc búi năng động cho ngày nắng

 • 4

  Tóc búi sang trọng

  Cũng tương tự như cách búi tóc rối, tuy nhiên kiểu tóc này yêu cầu bạn chải mượt và làm bóng tóc hơn để tạo vẻ ngoài sang trọng, thanh lịch, phù hợp với các buổi party hay dạ hội mùa hè. Bạn cũng cần sự hỗ trợ rất lớn từ keo xịt tóc để đảm bảo rằng không có lọn tóc nào rơi ra ngoài. Nếu bạn sở hữu mái tóc xoăn, hãy sử dụng máy là tóc là phẳng phiu rồi tạo kiểu.

  6 kiểu tóc búi năng động cho ngày nắng

 • 5

  Búi xoắn

  Đây cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho mùa hè năm nay. Để mái tóc của bạn trong trạng thái tự nhiên vốn có trước khi bắt đầu tạo kiểu. Đầu tiên, chải tóc và chia làm hai phần. Tiếp đó xoắn từng phần tóc lại với nhau rồi ghép hai phần tóc vừa rồi xoắn lại thành một khối tròn. Cuối cùng, sử dụng ghim và keo xịt cho những phần tóc thừa. Kiểu tóc này sẽ mang đến cho bạn gái cái nhìn dễ thương mà lại rất mát mẻ vào mùa hè đấy!

  6 kiểu tóc búi năng động cho ngày nắng

 • 6

  Tóc búi thắt nơ

  Lady Gaga và Paris Hilton là những người đã lăng-xê thành công cho kiểu tóc này. Kiểu tóc búi nơ cao này hội tủ đầy đủ vẻ dễ thương, thanh lịch, giản dị hay thậm chí là cả sang trọng.

  Bước 1: Buộc tóc cao kiểu đuôi ngựa, gập đuôi tóc ngược lên phía trên. Tuy nhiên, đến vòng cuối cùng thì không kéo hết toàn bộ tóc ra để hình thành một cuộn tóc phồng.

  Bước 2: Dùng tay chia đôi cuộn tóc rồi kéo sang hai bên

  Bước 3: Luồn bàn tay vào trong cuộn tóc, sau đó dùng kẹp tăm để cố định vị trí lại.

  Bước 4: Kéo phần đuôi tóc vòng qua vị trí giữa của hai cánh nơ, rồi luồn xuống dưới.

  6 kiểu tóc búi năng động cho ngày nắng

  Xem chi tiết cách tạo kiểu tóc thắt nơ xinh xắn tại đây!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here