5 tuyệt chiêu giúp đập tan mỡ bụng nhanh khi ăn tối

0
174

Bạn luôn mong muốn có được vòng 2 thon gọn, săn chắc. Hãy xem bạn đã mắc phải những điều nào dưới đây và làm sao để có thể thay đổi được việc đập tan mỡ thừa thành công nhất.

 • 1

  Lựa chọn món ăn khôn ngoan nhất

  Để có được vòng 2 săn chắc và thon gọn bạn cần lưu ý không nên ăn quá nhiều vào bữa tối. Bạn chỉ nên ăn vừa đủ no để có thể cung cấp năng lượng cho cơ thể. Ngoài ra buổi tối bạn nên tránh ăn các món ăn có chứa nhiều chất béo, quá nhiều tinh bột. Khi ăn quá nhiều sẽ khiến tích tụ thành các lớp mỡ thừa.

 • 2

  Nên dừng ăn sau bữa tối

  Sau bữa tối nhiều người cảm thấy buồn mồm và khó kiềm lòng mà ăn tạm một thứ gì đó như một chiếc bánh, một chiếc kẹo…Do vậy bạn hãy cố gắng xóa đi những ham muốn khỏi đầu bạn. Bạn có thể sử dụng một tách trà bạc hà không đường để xua đuổi cơ thèm ăn của bạn.

  5 tuyệt chiêu giúp đập tan mỡ bụng nhanh khi ăn tối

 • 3

  Không nên bỏ bữa

  Để được vóc dáng thon gọn nhiều người đã sử dụng cách bỏ bữa tối. Nhưng thực tế bạn nên ăn tối, chỉ là không nên ăn quá nhiều. Không bỏ bữa sẽ khiến động lực ăn hàng giảm xuống, những món ăn nhiều dầu mỡ, nhiều tinh bột hoặc quá ngọt trở nên ít quyến rũ hơn với bạn.

 • 4

  Ngủ đủ giấc

  Việc ngủ không đủ giấc sẽ khiến bạn lờ đờ, mệt mỏi làm việc vào sáng hôm sau. Không chỉ thế, nó còn ảnh hưởng rất lớn đến công cuộc giảm cân của bạn. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, khi thức khuya mọi người sẽ có xu hướng ăn nhiều hơn, dẫn đến việc tăng mỡ thừa.

  Hãy tập thói quen ngủ đúng giờ, ngủ đủ 8 tiếng/ngày. Nếu những ai gặp phải vấn đề khó ngủ có thể đọc một cuốn sách ưa thích hoặc uống tách trà thảo dược để thư giãn sẽ đưa bạn vào giấc ngủ dễ dàng hơn.

  5 tuyệt chiêu giúp đập tan mỡ bụng nhanh khi ăn tối

 • 5

  Ngồi ăn

  Khi đứng bạn sẽ ăn nhiều hơn so với việc ngồi thư giãn và thưởng thức bữa ăn cùng mọi người. Để có được vóc dáng thon gọn nhất bạn nên ngồi ăn để việc tiêu hóa thức ăn dễ dàng nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here