5 thói quen tốt cho "núi đôi" luôn khỏe mạnh

0
156
 • 1

  Mặc áo lót đúng cỡ

  Các nghiên cứu cho thấy rằng 8 trên 10 phụ nữ mặc sai kích cỡ áo ngực và thậm chí còn không nhận ra điều này. Mặc áo ngực sai cỡ không chỉ khiến bạn cảm thấy mất tự tin mà còn gây ra những vấn đề như đau vai, cánh tay hay lưng.

 • 2

  Tự kiểm tra ngực thường xuyên

  Bất kỳ bác sĩ nào cũng sẽ nói với bạn rằng cách tốt nhất để chẩn đoán ung thư vú sớm nhất là thực hiện tự kiểm tra ngực thường xuyên. Không có triệu chứng nào của ưng thư vú tốt hơn là tìm ra khối u nổi lên trong ngực. Mọi phụ nữ phải tự thực hiện kiểm tra ngực ít nhất một tháng một lần. Thời điểm tốt nhất để làm điều này là khi tắm để xà phòng có thể giúp tay bạn dễ trượt trên da và nếu có u, bạn có thể cảm nhận được nhanh chóng. Bạn càng sớm tìm thấy, càng dễ điều trị.

 • 3

  Thoa SPF cho ngực

  Việc thoa SPF lên ngực không dễ. Nhưng thử nghĩ xem, khi đi ra ngoài dưới mặt trời, bạn thoa kem chống nắng lên những phần khác của cơ thể, tại sao lại bỏ qua ngực? Hãy nhớ dùng kem chống nắng trên núi đôi giúp chống lại ánh nắng mặt trời, nếu bạn không muốn nguy cơ ung thư da.

  5 thói quen tốt cho "núi đôi" luôn khỏe mạnh

 • 4

  Đừng cạo lông trên núm vú

  Lông mọc thẳng trên núm vú có thể là ác mộng với bất cứ phụ nữ nào, nhưng đừng cạo đi. Cạo lông có thể nhanh và ít đau nhưng lại không tốt cho sức khỏe núi đôi. Dùng dao cạo trên vùng da nhạy cảm có thể khiến nang lông bị nhiễm khuẩn. Đừng mạo hiểm, thay vào đó hãy nhổ nó đi.

 • 5

  Ngừng chế độ ăn giảm cân cấp tốc

  Chế độ ăn này thường gây nên việc tăng hay giảm cân nhanh. Đây là ý tưởng không tốt cho sức khỏe núi đôi vì thay đổi cân nặng nhanh có thể khiến ngực xẹp hay lớn lên. Thayvaof đó, lựa chọn một chế độ ăn tốt cho sức khẻ cho phép bạn giảm cân từ từ và không gây áp lực lên núi đôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here