5 môn thể thao nên tập

0
109
 • 1

  Bóng đá

  Chỉ cần chơi bóng đá trong một tiếng đồng hồ, bạn sẽ "đốt cháy" được khoảng 500 calo. Và thật không khó để tìm một câu lạc bộ của môn thể thao vua này để gia nhập và tập luyện phải không nào?

 • 2

  Bóng rổ

  Bạn không cần phải đủ chiều cao để chơi môn thể thao dành cho những người “cao kều” này. Tất cả những gì bạn cần đó là một quả bóng rổ và một sân luyện tập – thứ dễ dàng được tìm thấy ở nhiều nơi trong thành phố. Nhớ rằng, trò chơi hoạt động này giúp bạn "đốt cháy" 300 calo chỉ trong một tiếng đồng hồ thôi nhé.

 • 3

  Bóng chuyền

  Môn thể thao hoạt động này sẽ phát huy hiệu quả tối đa nếu bạn chơi trên bãi biển với 450 calo giảm được chỉ trong một giờ chơi. Còn nếu tập trong câu lạc bộ thể hình, bạn vẫn có thể giảm tới 300 calo cơ đấy.

 • 4

  Bóng bàn

  Chơi bóng bàn giúp bạn "đốt cháy" 250 lượng calo và nếu bạn hoạt động mạnh mẽ và tích cực hơn, con số này sẽ tăng lên gấp đôi.

 • 5

  Lướt ván

  Sẽ không có môn thể thao nào thú vị và giúp bạn cảm thấy sảng khoái khi luyện tập hơn môn lướt ván trên nước. Việc lướt trên mặt nước, cảm nhận nước bắn tóe tung và tạt cả vào mặt cũng đã giúp bạn giảm đi lượng calo đáng kể: 350. Vậy tại sao bạn lại không lập tức thử môn thể thao hấp dẫn này chứ nhỉ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here