5 mẹo giúp giữ nếp tóc xoăn lâu hơn

0
128
 • 1

  Gội đầu

  Để giữ nếp tóc xoăn không bị duỗi ra quá sớm, không nên gội đầu quá thường xuyên vì có thể khiến thất thoát lượng dầu trong tóc. Dầu tự nhiên có trong tóc giúp giữ cho lọn tóc nguyên vẹn, giúp lọn tóc xoăn bền hơn bình thường.

  5 mẹo giúp giữ nếp tóc xoăn lâu hơn
 • 2

  Sử dụng các loại mặt nạ tự nhiên cho tóc

  Một trong những cách giúp giữ gìn lọn tóc xoăn là sử dụng các loại mặt nạ tự nhiên cho tóc thay vì các loại hóa chất. Các mỹ phẩm dưỡng tóc có thể tạm thời duy trì độ đàn hồi cho tóc, tuy nhiên về lâu dài thì mặt nạ cho tóc như sử dụng một quả trứng lại là sự lựa chọn tối ưu hơn.

 • 3

  Sấy tóc từ dưới lên

  Sau khi gội đầu, bạn dùng khăn lau tóc rồi sấy khô từ dưới lên. Cách này sẽ giúp định hình lọn tóc xoăn rõ ràng hơn. Không nên chải tóc trong thời gian sấy vì nó có thể khiến tóc bạn bị thẳng ra.

  5 mẹo giúp giữ nếp tóc xoăn lâu hơn
 • 4

  Sử dụng dầu xả nhiều dưỡng chất

  Tóc uốn thường rất khô và nhanh bị mất đi dưỡng chất khiến chân tóc khô xơ và mất đi vẻ đẹp. Vì vậy, sử dụng nhiều dầu xả hoặc hấp tóc thường xuyên sẽ giúp bạn sở hữu mái tóc xoăn mượt mà hơn.

 • 5

  Sử dụng lược thưa để chải tóc

  Không nên sử dụng lược thông thường mà nên dùng lược răng thưa hoặc các ngón tay để vuốt tóc sẽ giúp giữ các lọn tóc của bạn giữ được lâu hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here