5 lý do bạn nên để tóc ngắn

0
35

Ưu điểm của tóc ngắn là nó rất tiện lợi và mát mẻ. Đôi khi bạn cũng nên mạnh dạn thay đổi vẻ bề ngoài để làm mới mẻ hình ảnh của bản thân nếu thực sự muốn. Thay đổi kiểu tóc là động thái dễ nhất giúp bạn có một diện mạo hoàn toàn mới. Nếu bạn còn đang băn khoăn với ý định “xuống tóc” thì hãy thử thuyết phục mình bằng những lý do dưới đây:

5 lý do bạn nên để tóc ngắn

 • 1

  Nổi bật

  Một trong những ưu điểm của kiểu tóc ngắn là nó giúp bạn có một diện mạo mới và nổi bật trong đám đông. Bạn có thể trông cá tính hơn với kiểu tóc tomboy tinh nghịch hay kiểu tóc bob đáng yêu. Kết hợp cùng trang phục sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt trong mắt đối phương.

  5 lý do bạn nên để tóc ngắn

 • 2

  Tự tin

  Phụ nữ sở hữu kiểu tóc ngắn thường có xu hướng tự tin hơn khi xuất hiện ở đám đông. Thử tưởng tượng mà xem, khi bạn xuất hiện trong một đám đông mà đa số đều sở hữu kiểu tóc dài, thẳng mượt nữ tính thì sự xuất hiện của bạn sẽ thu hút hơn nhường nào.

  5 lý do bạn nên để tóc ngắn

 • 3

  Tạo kiểu đơn giản

  Bạn thường phải đau đầu, vắt óc để biến tấu mái tóc dài trước khi ra khỏi nhà. Nhưng ngược lại khi sở hữu mái tóc ngắn, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian bởi chỉ mất vài phút để chải nhẹ, hay xõa tung một cách tự nhiên mà không cần nhiều thao tác cầu kỳ như tóc dài.

  5 lý do bạn nên để tóc ngắn

 • 4

  Cá tính

  Mái tóc dài sẽ tốn của bạn kha khá thời gian để tạo kiểu, dập mái nếu bạn muốn F5 ngoại hình trở nên cá tính và góc cạnh hơn. Tuy nhiên với kiểu tóc ngắn, bạn sẽ chẳng phải làm gì nhiều mà vẫn có được vẻ ngoài cá tính và thu hút.

  5 lý do bạn nên để tóc ngắn

 • 5

  Giúp bạn trẻ trung hơn

  Hầu hết phụ nữ đều muốn mình trẻ trung và phong cách dù họ ở độ tuổi nào. Mái tóc ngắn mang đến cho bạn cái nhìn tươi mới và rạng rỡ hơn. Hơn thế nữa, vóc dáng sẽ trở nên mảnh mai khi bạn cắt bớt độ dài và tỉa mỏng mái tóc trong mùa hè.

  5 lý do bạn nên để tóc ngắn

 

>> Đón xem : Những mẫu tóc ngắn đẹp và phong cách nhất cho bạn gái

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here