5 kiểu vẽ eyeliner cho đôi mắt cá tính

0
115
 • 1

  Eyeliner song song

  Tuy không còn quá xa lạ, nhưng đôi mắt eyeliner dáng song song vẫn khiến nhiều quý cô rụt rè vì độ “chơi trội” của nó. Cách kẻ lạ mắt này sở hữu đường eyeliner mi trên kéo đuôi dài, kèm theo đường eyeliner ở cuối mi dưới kéo song song. Kiểu eyeliner này tạo cho bạn đôi mắt mở to, sắc sảo và cực kì quyến rũ. 

  5 kiểu vẽ eyeliner cho đôi mắt cá tính

 • 2

  Eyeliner cánh

  Đôi mắt bạn sẽ trở nên biết nói và có hồn hơn bao giờ hết với lối kéo nhiều nét ở cuối đường eyeliner thông thường. Chỉ cần một chút khéo tay, bạn sẽ có được một đôi mắt đẹp đầy sáng tạo cho buổi tiệc đêm của mình.

  5 kiểu vẽ eyeliner cho đôi mắt cá tính

 • 3

  Eyeliner nhấn mi dưới

  Đã xưa rồi cái thời mi trên chiếm vị trí độc tôn với những đường kẻ eyeliner. Ngược lại, mi dưới cũng đã được các chuyên gia trang điểm “để ý”, chăm chút và cho ra đời những cách trang điểm thú vị. Lúc này, bạn hãy làm nổi bật mi dưới bằng nét vẽ đậm đà với chì sẫm hay chì màu và ngó lơ mi trên để tránh tạo đôi mắt quá nặng nề.

  5 kiểu vẽ eyeliner cho đôi mắt cá tính

 • 4

  Eyeliner nhấn đuôi mắt

  Nổi lên như một xu hướng trang điểm độc đáo trong mùa thời trang năm nay, những đường kẻ eyeliner tối giản ở đuôi mắt đã “mê hoặc” vô số quý cô ưa tiệc tùng. Cách trang điểm này khá kiệm gel kẻ khi chỉ được kéo từ nửa mi mắt trên hay thậm chí là từ góc mắt ngoài. Bạn có thể thỏa sức biến tấu với đuôi mắt với đường kẻ sắc sảo dạng cat-eyes hay đơn giản chỉ là hình tam giác ở đuôi mắt nhỏ xinh, lạ lẫm.

  5 kiểu vẽ eyeliner cho đôi mắt cá tính

 • 5

  Eyeliner màu

  Gợi ý cuối cùng được dành riêng cho những cô nàng thích nổi bần bật và không ngại trở thành nữ hoàng của buổi tiệc. Đó là những đường eyeliner “thoát xác” khỏi tone màu đen, nâu ảm đạm truyền thống. Bù lại, bạn sẽ mang tới cho mình diện mạo hoàn toàn mới với 1 bảng màu “nóng” đầy bắt mắt  như xanh dương, trắng, đỏ hay vàng… Nhớ lưu ý tối giản toàn bộ các phần khác của đôi mắt và khuôn mặt để eyeliner thực sự thu hút sự ánh nhìn và phát huy tối đa sức mạnh của mình nhé!

  5 kiểu vẽ eyeliner cho đôi mắt cá tính

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here