5 kiểu tóc mái ngang dành cho nam giới

0
122
 • 1

  Mái ngang chải qua một bên

  Nhiều nam giới lựa chọn mái ngang chải xéo cho nhiều mùa trong năm. Kiểu tóc này đơn giản nhưng mát mẻ. Hơn thế nữa, nó cũng dễ dàng cho việc chăm sóc. Bạn không cần dùng đến gel giữ nếp hay chai xịt tóc để giữ tóc nằm về một bên. Kiểu tóc này hợp với những ai có mái tóc thẳng. Tuy nhiên, nó có thể cũng hợp với nam giới có mái tóc quăn hoặc gợn sóng tự nhiên. Bạn cũng có thể luôn sử dụng máy ép tóc để duỗi thẳng phần mái.

  Để có được phần mái ngang chải xéo, bạn chỉ cần để dài phần mái ngang để có thể dễ dàng chải qua bên phải hoặc bên trái.

  5 kiểu tóc mái ngang dành cho nam giới

 • 2

  Mái ngang so le

  Một vài bạn nam thích để tóc mái ngang thường. Phần mái thường dài, thậm chí qua lông mày một chút. Một số bạn nam không thích kiểu tóc này vì nó trông lạnh lùng và thiếu sự lôi cuốn. Tuy nhiên, nó cũng rất thích hợp nếu bạn muốn một kiểu tóc lịch sự hơn. Kiểu tóc này cũng rất dễ tạo kiểu và tiện chăm sóc, chỉ cần tỉa tóc thường xuyên.

  5 kiểu tóc mái ngang dành cho nam giới

 • 3

  Mái ngang tròn

  Kiểu tóc mái ngang tròn cũng tương tự như mái thẳng. Sự khác biệt duy nhất đó là những lọn tóc che đi toàn bộ phần trán. Bạn có thể để kiểu tóc này nếu bạn cảm thấy không thoải mái về kích thước trán của mình. Bạn cũng có thể gây sự chú ý với đôi mắt. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho nam giới có khuôn mặt hình chữ nhật.

  5 kiểu tóc mái ngang dành cho nam giới

 • 4

  Mái ngang chẻ ngôi giữa

  Nếu bạn đã chán kiểu tóc mái ngang tròn, bạn có thể lựa chọn kiểu mái ngang chẻ ngôi giữa. Nó cũng làm cho phần mái trông giống như mái xéo. Tuy nhiên, thay vì lựa chọn chải tóc sang bên nào, bạn chia phần mái ra làm hai phần và chải chúng sang hai bên.

  5 kiểu tóc mái ngang dành cho nam giới

 • 5

  Mái ngang Emo

  Mái Emo có thể tỉa tròn hoặc chải sang một bên. Tuy nhiên bạn nên sáng tạo một chút. Vì các emo được biết đến nhờ sự tự thể hiện mình. Bạn có thể nhuộm màu hoặc tạo kiểu đan xen cho tóc một cách tùy thích.

  5 kiểu tóc mái ngang dành cho nam giới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here