5 kiểu giảm cân được yêu thích ở Hàn Quốc

0
104
 • 1

  Boxing

  Môn thể thao này là cách tuyệt vời có thể giúp các cô gái có được thân hình lý tưởng, nhưng cũng còn nhiều hạn chế. Boxing giúp giảm cân, nhưng không hiệu quả trong việc hình thành đường cong cơ thể như các cô gái mong muốn.

  Như nữ diễn viên Lee Si-young trở thành tâm điểm báo chí vì giành chiến thắng trong một cuộc thi quyền anh nghiệp dư, cũng là lúc nhiều cô gái Hàn Quốc lấy đó làm tấm gương để luyện tập boxing với hy vọng sẽ có thân hình hoàn hảo.

  5 kiểu giảm cân được yêu thích ở Hàn Quốc
 • 2

  Chế độ enzyme

  Việc ăn kiêng kết hợp các sản phẩm enzyme, thực phẩm giàu enzyme hay lên men giúp giảm cân trong khi vẫn duy trì quá trình trao đổi hợp lý và thúc đẩy việc hấp thụ dinh dưỡng.

  Ngoài chế độ ăn kiêng enzyme, người ta còn biết đến liệu pháp tắm enzyme. Nó phổ biến ở Nhật Bản trong những năm 1960, mới đây cũng được người Hàn Quốc chuộng để giảm cân. 

  Khách hàng đến spa sẽ được ngâm mình trong bồn tắm chứa đầy cám gạo lên men, đã làm nóng trong vòng 15 phút. Việc tắm enzyme kết hợp với ăn kiêng sẽ giúp tiêu tan mỡ thừa nhanh hơn bằng cách tăng cường hoạt động enzyme trong cơ thể. 

  15 phút tắm enzyme giúp bạn tiêu hao năng lượng tương đương với 2h tập thể dục. Với phương pháp này giúp các chị em giảm cân cực hiệu quả.

 • 3

  Chế độ ăn kiêng cho từng cá nhân

  Đa phần người Hàn Quốc có xu hướng sở hữu đường cong phù hợp và đúng khoa học, không gây tổn hại sức khỏe. Do vậy không ít các cô gái đã chi một số tiền lớn để chuyên gia thiết kế riêng chế độ ăn kiêng. 

  Khách hàng tìm tới các trung tâm thẩm mỹ với nhu cầu khác nhau. Người thì muốn giảm bụng, chân, mông và đùi. Họ đều được đáp ứng để có thân hình “điểm 10” như các ngôi sao nổi tiếng. Tuy nhiên hầu hết các cô gái đều có xu hướng chú trọng vào làm đẹp phần thân dưới của mình.

  5 kiểu giảm cân được yêu thích ở Hàn Quốc

 • 4

  Thức ăn kiêng có mác các sao

  Nhiều người Hàn Quốc cho rằng việc ăn ức gà là cách tốt để giúp bạn giảm cân. Do vậy nhiều ngôi sao bắt đầu bán ức gà gắn mác của thương hiệu mình.

 • 5

  Miếng dính giảm cân

  Gel và kem giảm cân đã xuất hiện từ lâu, nhưng miếng dính cho thân hình thon gọn thì mới được ra mắt gần đây tại Hàn Quốc. Ở xứ sở kim chi này, chúng ta cũng tìm thêm được nhiều sản phẩm có thể mặc được như quần – giúp tiêu tan mỡ cực hiệu quả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here