5 cách tập thể dục hâm nóng tình yêu

0
169
 • 1

  Di chuyển theo nhịp nhảy

  Nếu hai bạn là cặp đôi thích cày nát sàn nhảy tại câu lạc bộ đêm đám cưới, đã đến lúc để bạn nhịp bước và đốt chát calo. Đăng ký một lớp học khiêu vũ kết hợp những bước nhảy với người yêu của bạn. Có một số điệu nhảy thú vị, như zumba và khiêu vũ thể dục nhịp điệu. Đoạn nhảy dài 1 giờ của điệu zumba có thể giúp đốt cháy 325-725 calo. Bạn cũng có thể thực hiện những hình thức nhảy cặp đôi hấp dẫn như rumba, salsa hay tango.

  5 cách tập thể dục hâm nóng tình yêu

 • 2

  Yoga đôi

  Nếu tập luyện với tốc độ nhanh không phải là ưu thế của bạn, đây là một lựa chọn nhẹ nhàng hơn cho bạn. Tập yoga với người yêu hay bạn đời. Với yoga đôi, bạn và người yêu có thể giúp hỗ trợ cho nhau trong quá trình căng cơ. Bài tập này rất tốt cho các cặp đôi bởi vì nó dạy cho họ nghệ thuật cân bằng. Yoga sẽ không chỉ làm cho bạn linh hoạt hơn và bình tĩnh hơn, mà còn mang lại cho hai bạn sự gần gũi hơn.

  5 cách tập thể dục hâm nóng tình yêu

 • 3

  Chạy bộ trong công viên

  Một cách thú vị khác để đốt cháy calo với người yêu của bạn là đến công viên gần nhà để chạy bộ với người ấy. Nó sẽ dạy cho hai bạn cách để điều chỉnh nhịp độ của nhau. Ví dụ, nếu người yêu của bạn thích chạy bộ với tốc độ nhanh hơn, người ấy sẽ phải chậm lại theo bạn hoặc bạn sẽ phải bắt kịp. Dù bằng cách nào cả hai bạn cũng sẽ có một chút điều chỉnh. , sẽ sớm đến lúc khi cả hai bạn sẽ được chạy bộ cùng một tốc độ, ngang bằng nhau.

  5 cách tập thể dục hâm nóng tình yêu

 • 4

  Đạp xe

  Đi xe đạp là một hoạt động ngoài trời không tốn kém để đốt cháy một số chất béo. Vì vậy, hãy tận hưởng một chuyến đạp xe vui vẻ xung quanh thành phố với người yêu của bạn. Đây là giải pháp hoàn hảo cho các cặp đôi dễ chán với những buổi tập thể dục hằng ngày. Bạn cũng có thể đạp xe đến vùng ngoại thành. Bằng cách này, bạn sẽ tận hưởng được không khí trong lành với người đồng hành tuyệt vời, và gặt hái những lợi ích sức khỏe của việc đạp xe rất tốt. Nó sẽ giúp tim bơm máu tốt và cơ thể cân đối, cũng như giải tỏa căng thẳng. Tốc độc đạp xe 24km.h có thể giúp bạn đốt cháy xấp xỉ 970 calo.

  5 cách tập thể dục hâm nóng tình yêu

 • 5

  Bơi lội

  Bơi lội là một ý tưởng tập luyện tuyệt vời để rèn luyện cơ bắp và có nhiều niềm vui với người yêu của bạn. Khám phá tình yêu dành cho nhau cho việc tập thể dục bằng cách tát nước tung tóe xung quanh. Và, cách tốt nhất để làm dịu đi các dây thần kinh của bạn sau một ngày làm việc căng thẳngngâm mình trong làn nước mát lạnh với một nửa của bạn. Bơi lội là một cách tốt để thư giãn cơ bắp. Với bơi lội, bạn có thể đốt cháy đến 215-765 calo trong nửa giờ.

  5 cách tập thể dục hâm nóng tình yêu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here