4 thói quen tại công sở khiến bạn có vòng eo bánh mì

0
171
 • 1

  Đứng lâu

  Nếu bạn đứng lâu thì khu vực hông và hai chân luôn phải chịu sức ép của trọng lượng cơ thể nhiều nhất. Vì vậy, sự dồn ép lượng mỡ khiến cho vòng eo to ra làm mất vóc dáng cân đối của bạn.

  4 thói quen tại công sở khiến bạn có vòng eo bánh mì

  Biện pháp: Tận dụng những lúc di chuyển để thực hiện những động tác ngồi xuống hoặc xoay hông nhằm kích thích sự tiêu hao lượng mỡ quanh hông. Thêm vào đó, nếu công việc yêu cầu bạn đứng lâu, bạn nên hạn chế đeo giày cao gót bởi giày cao gót sẽ khiến đôi chân bạn chịu sức ép nặng hơn đấy!

 • 2

  Ngồi lâu

  Những cô nàng làm việc chốn văn phòng sẽ dễ mắc thói quen này nhất. Khi ngồi làm việc lâu, lượng da và mỡ dồn vào khu vực vùng hông ngày càng nhiều và trở nên khó giải phóng. Sự phát triển vòng 2 sẽ là điều tất yếu.

  4 thói quen tại công sở khiến bạn có vòng eo bánh mì

  Biện pháp: Cho dù bận bịu đến đâu thì cũng nên có riêng cho mình vài động tác vươn thở và đi lại quanh phòng trong khoảng thời gian nhất định.

 • 3

  Ngủ trên bàn làm việc

  Thói quen ngủ ngay trên bàn làm việc đã vô tình làm cho lượng mỡ  thừa ở vòng hông ngày càng tích tụ nhiều hơn.

  Biện pháp: Hãy rời khỏi bàn làm việc ngay khi có thể và hãy tìm một tư thế thư giãn phù hợp trong thời gian giải lao.

 • 4

  Thức khuya

  Công việc nhiều lúc không thể giải quyết hết trong ngày, chị em thường phải tranh thủ làm thêm vào buổi đêm. Chính thói quen này khiến cơ thể sản sinh nhiều hormone tiêu cực gây nên cơ chế béo phì. Trong khi đó, vòng eo là nơi phải chịu sự tác động mạnh mẽ nhất.

  Hãy xóa bỏ những thói quen không tốt này sẽ giúp bạn cải thiện được vóc dáng của bản thân mình, bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here