4 quy tắc giảm cân trong bữa ăn sáng

0
167
 • 1

  Ăn sáng trong vòng 1 giờ sau khi thức dậy

  Chúng ta biết rằng những người ăn sáng thường xuyên ít có khả năng bị thừa cân, và thời điểm ăn sáng cũng rất quan trọng. Tốt nhất là hãy ăn sáng trong vòng một giờ sau khi thức dậy. Một bữa ăn sáng sớm giúp duy trì nhịp sinh học và tăng cường sự trao đổi chất sớm.

 • 4 quy tắc giảm cân trong bữa ăn sáng
 • 2

  Nạp protein, không nạp đường

  Trong khi bánh ngọt có vẻ lý tưởng cho bữa sáng nhưng đây không phải là món ăn bạn nên ăn thường xuyên cho bữa ăn sáng. Hãy lựa chọn protein cao (như: trứng, sữa chua, ngũ cốc, và các loại hạt) ít calo hơn và cung cấp nhiều năng lượng hơn các loại đường mà làm cho bạn cảm giác tràn đầy năng lượng. Và nếu bạn thích trứng, hãy thử món trứng ốp-la với đậu đen (chứa gấp đôi protein).

 • 3

  Ăn ít nhất 8 gam chất xơ

  Chìa khóa để giảm cân là ăn các loại thực phẩm làm cho bạn cảm thấy no, vì vậy những cơn đau vì đói sẽ không thể khiến bạn ăn các loại thực phẩm nhiều calo. Hãy nạp ít nhất 8g chất xơ cho bữa ăn sáng. Nếu bạn vội, bạn có thể thay thế sinh tố trái cây chứa 11,7g. Hoặc thưởng thức các loại ngũ cốc với nhiều hơn 8g chất xơ.

 • 4 quy tắc giảm cân trong bữa ăn sáng
 • 4

  Đừng lạm dụng vào calo

  Tùy thuộc vào trọng lượng cơ thể, mục tiêu giảm cân, và những gì bạn ăn trong ngày, điều quan trọng để giữ cho lượng calo bữa ăn sáng trong khoảng từ 300 đến 500. Hãy ăn các món rau xào, sữa chua, trái cây tươi, bánh mì. Một ly ngũ cốc là một lựa chọn tuyệt vời. Ngoài ra bạn có thể nhâm nhi 1 ly sinh tố trái cây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here