4 loại thảo mộc hiệu quả nhất để giảm cân

0
203
 • 1

  Trà xanh

  Trà xanh chắc chắn là một loại thảo mộc tuyệt vời để giảm cân. Trà xanh được sử dụng trong nhiều thế kỷ qua ở các nước Châu Á, được biết đến với nhiều lợi ích sức khỏe và hiệu quả giảm cân.

  Trà xanh có chứa các thành phần chống oxy hóa tự nhiên mạnh mẽ nhất, đồng thời giúp thúc đẩy nhanh chóng quá trình đốt cháy chất béo. Liều lượng lý tưởng là 800mg trà xanh mỗi ngày. Tuy nhiên bạn cũng không nên dùng quá liều lượng khuyến cáo vì có thể gây ra tác dụng phụ dẫn đến tiêu chảy.

  4 loại thảo mộc hiệu quả nhất để giảm cân

 • 2

  Nhân sâm

  Nhân sâm là một loại thảo dược hiệu quả mang lại lợi ích giảm cân. Cũng giống như trà xanh, nhân sâm giúp tăng tốc độ trao đổi chất của cơ thể và giúp bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng suốt cả ngày. Tuy nhiên người ta cho rằng việc sử dụng nhân sâm quá thường xuyên cũng có thể gây ra bệnh tiểu đường.

  4 loại thảo mộc hiệu quả nhất để giảm cân
 • 3

  Quế

  Quế không chỉ là một loại gia vị thơm ngon giúp tăng hương vị món ăn mà nó còn giúp điều chỉnh lượng đường trong máu, giúp bạn giảm cân. Ít người biết rằng việc tiêu thụ quế thường xuyên có thể giúp đốt cháy chất béo dư thừa trong nội tạng, cải thiện hệ tiêu hóa và tăng cường sự trao đổi chất. Đồng thời quế có tính kháng khuẩn và kháng nấm, có nghĩa là nó có thể hoạt động như một chất kháng sinh tự nhiên, rất hiệu quả trong việc chống lại nấm men và ký sinh trùng đặc biệt là Candida (một loại nấm phổ biến khi quan hệ tình dục).

  4 loại thảo mộc hiệu quả nhất để giảm cân

 • 4

  Lá cây tầm ma

  Mặc dù đây là loại thảo mộc không phổ biến như các loại kể trên, nhưng nó lại rất hiệu quả trong việc giảm cân. Lá cây tầm ma có chứa hàm lượng cao Vitamin A và C, cần thiết cho da và sự trao đổi chất của cơ thể cũng như giúp tăng cường hệ thống miễn dịch. Nếu sử dụng thường xuyên, lá cây tầm ma cũng có thể làm sạch máu của bạn và loại bỏ độc tốc trong cơ thể, đồng thời đốt cháy chất béo.

  4 loại thảo mộc hiệu quả nhất để giảm cân

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here